• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc

Có thai bao lâu thì có thể phá thai?

211 Lượt Xem

Ngày: 14-06-16

Không ít các bạn trẻ khi lần đầu phát hiện mình mang thai, không biết thời điểm nào tốt nhất để phá thai, từ đó bở lỡ thời gian thích hợp nhất. Vậy, có thai bao lâu thì được phá thai? Sau đây, các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sẽ giải thích cụ thể vấn đề này.

Phương pháp phá thai 6 tuần trong thời gian cho con bú

198 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Gửi các chuyên gia Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, tôi lập gia đình được hơn 1 năm và bây giờ tôi có một cháu trai hơn 6 tháng tuổi. Hiện giờ tôi đang mang thai cháu thứ 2. Tuy nhiên, tôi mới đi khám thai và chuyên gia phát hiện thai nhi bị dị tật, bắt buộc 

Kiến thức phá thai một tháng tuổi an toàn

216 Lượt Xem

Ngày: 10-06-16

Luôn lo lắng và mang trong mình nỗi sợ hãi, bất an, nhiểu chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn rất cần những tư vấn và sẻ chia từ gia đình cũng như chuyên gia. Hiểu được điều này, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu ra đời nhiều dịch vụ tư vấn trước đình chỉ thai, và áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chuyên gia nhé!\r\n\r\n 

Phá thai 5 tuần bằng phương pháp nào?

315 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Ai cũng có lý do của riêng mình để đi đến quyết định phá thai. Thai 5 tuần là thời điểm thích hợp để phá thai an toàn. Vậy phá thai 5 tuần bằng phương pháp nào là an toàn nhât?

Phá thai bằng thuốc

370 Lượt Xem

Ngày: 08-06-16

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở giới trẻ đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, đặc biệt là bộ phận học sinh sinh viên chưa lập gia đình. Mỗi người đều có lý do riêng khi bắt buộc phải bỏ thai, thế nhưng thai phụ cần có hiểu biết về phương pháp phá thai mà mình lựa chọn. Một trong những phương pháp phổ biến được chọn lựa là phá thai bằng thuốc. Hãy cùng các chuyên gia đa khoa Hoàn cầu tìm hiểu về phương pháp này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***