• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Không Đau

MiNi - Phương pháp phá thai tối ưu tại Hoàn Cầu

1,204 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Khi quyết định phá thai, các chị em đều ưu tiên chọn những phương pháp phá thai an toàn và ít đau đớn. Tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, việc áp dụng Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung đã đem lại hiệu quả cao cho hàng ngàn chị em khi thực hiện phá thai tại đây. Vậy, đây là phương pháp gì? ưu điểm ra sao? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới.

Qui trình phá thai không đau được thực hiện như thế nào?

1,000 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai dưới bất kỳ hình thức nào thì cũng cần phải được thực hiện bởi 1 quy trình chặt chẽ và có khoa học nhằm ngăn chặn những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy, quy trình thực hiện phá thai không đau tại được thực hiện như thế nào để đảm bảo thành công và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ? Nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi có bài viết dưới.

Để phá thai không đau an toàn chị em cần chú ý những gì?

871 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi năm nay 36 tuổi. Tôi đã có 3 con hai trai và 1 gái, do 1 lần quên uống thuốc tránh thai mà tôi bị vỡ kế hoạch. Hiện tại thai cũng được khoảng 2 tháng rồi. Vì điều kiện không cho phép và hai vợ chồng tôi không thể lo đầy đủ cho đứa trẻ khi nó chào đời. Do đó, tôi đã chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để đi đến quyết định phá thai nhưng vẫn lo sợ không biết làm sao để phá thai không đau, an toàn và sau khi phá thai tôi cần làm gì và ăn uống như thế nào để cơ thể nhanh hồi phục? Cảm ơn sự tư vấn của chuyên gia

Hút thai có đau không và qui trình thực hiện như thế nào?

931 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hút thai là một trong những biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Tuy nhiên, không ít chị em vẫn cảm thấy lo lắng không biết hút thai có đau không và quy trình như thế nào? Để giúp chị em có thể yên tâm hơn thì bài viết dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia chuyên khoa tại Hoàn Cầu về quy trình hút thai.

Chăm sóc sức khỏe sau khi nạo hút thai

892 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

“Chào chuyên gia ! Vợ tôi vừa bỏ thai, tôi muốn hỏi sau khi phá thai cần chăm sóc như thế nào để nhanh chóng hồi phục? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn !” ( Lê Châu T-Cần Thơ).

Những lưu ý sau khi hút thai

902 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Sau khi phá thai, sức khỏe và tinh thần chị em phụ nữ sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Chính vì vậy việc chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là những trường hợp chị em áp dụng các phương pháp hút thai. Vậy sau khi hút thai cần chú ý những gì?

Thời điểm phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào?

753 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Khi nữ giới phát hiện mang thai ngoài ý muốn, hầu hết nhiều bạn sẽ lựa chọn phá thai. Nhưng một khi bỏ lỡ thời gian thích hợp để phá thai, các bạn nữ không thể tiến hành phá thai được. Vậy thời điểm phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào? Hãy cũng chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này.

Phá thai không đau và những điều cần biết

782 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, khi mang thai ngoài ý muốn mà nhiều chị em bắt buộc phải lựa chọn. Và làm thế nào để việc phá thai không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau là điều khiến chị em quan tâm hơn cả. Sau đây, chúng tôi có bài viết phá thai không đau và những điều cần biết nhằm cung cấp thêm một số thông tin về vấn đề này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung