• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Không Đau

Phá thai không đau, bảo vệ tử cung với MiNi

217 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phương án phá thai được nhiều chị em lựa chọn khi chưa chuẩn bị kế hoạch có em bé và chưa sẵn sàng làm mẹ vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng đến trung tâm nào để được tư vấn và thực hiện phương pháp phá thai không đau, hạn chế di chứng về sau, không phải chị em nào cũng có sự lựa chọn sáng suốt.

Phương pháp MiNi phá thai không đau tại Hoàn Cầu

267 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Có nhiều lí do để các chị em phụ nữ quyết định phá bỏ thai nhi. Trong lúc bối rối, nhiều chị em đã chọn sai phương pháp phá thai và địa chỉ để giải quyết, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của thai phụ. Vậy phương pháp phá thai nào là an toàn và tốt nhất?

Thế nào là phá thai an toàn?

192 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén được thực hiện bởi chuyên gia đã qua đào tạo, có kỹ năng tốt tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Hút thai an toàn

191 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hút thai là một trong những phương pháp ngoại khoa được sử dụng phổ biến tại các cơ sở y tế. Vậy hút thai như thế nào được xem là an toàn? Chúng ta cùng điểm qua bài viết dưới đây !\r\n\r\n.

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

249 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Khi xã hội phát triển, đời sống của con người được nâng cao. Với với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng được chị em quan tâm. Và, các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của y học, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

Cách nào phá thai an toàn nhất hiện nay?

240 Lượt Xem

Ngày: 14-06-16

Hiện nay có rất nhiều cách phá thai an toàn được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viên uy tín chị em có thể tìm hiểu trước khi quyết định làm thủ thuật. Nhằm giúp chị em tìm ra cách phá thai an toàn nhất cũng như đảm bảo toàn vẹn chức năng sinh sản của bản thân sau khi phá thai, chúng tôi có bài viết dưới.

Phá thai không đau và vấn đề chi phí

236 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Khi đã đi đến quyết định phá thai, trong đầu thai phụ sẽ xuất hiện các vấn đề liên quan như: phá thai có đau không? Chi phí phá thai là bao nhiêu? Một áp lực tâm lý bắt đầu đè nặng...

Kỹ thuật đình chỉ thai kỳ - Phá thai Không đau, An toàn

208 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa đến quyết định chấm dứt thai kỳ sớm. Và dù là nguyên nhân do đâu, thì việc chú trọng đến phương pháp tiến hành có đảm bảo không, an toàn không vẫn luôn là điều mọi người nên quan tâm. Nhằm giúp chị em có thể hình dung về phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung mà hiện tại Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng, trong nội dung bài viết này chúng tôi xin đề cập về kĩ thuật phá thai an toàn này.\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***