• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Không Đau

Lựa chọn phương pháp phá thai hiệu quả

226 Lượt Xem

Ngày: 08-06-16

Trước kia, khi những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, y tế chưa phát triển khi có ý định bỏ thai thì người phụ nữ thường lựa chọn các phương pháp dân gian, và dễ dàng gây ra biến chứng. Khi xã hội phát triển, đời sống của con người được nâng cao, những vấn đề phúc lợi xã hội chăm sóc sức khỏe ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của y học, giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

So sánh hai phương pháp hút thai hàng đầu hiện nay

312 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Nạo hút thai an toàn là một trong những biện pháp phá thai được nhiều chị em sử dụng để đình chỉ thai kỳ. Nạo hút thai được thực hiện với những cách thức riêng nên mức độ an toàn và ưu điểm cũng khác nhau. Về nạo hút thai thì hiện nay các phòng khám chủ yếu áp dụng 2 phương pháp sau là chính bao gồm: hút điều hòa kinh nguyệt và hút chân không. Dưới đây là ưu và nhược điểm của hai phương pháp này.

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không?

320 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đưa đến quyết định này. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ, người thì lỡ làng, trót dại, người thì vỡ kế hoạch…khi đưa đến quyết định này, nhiều chị em đã trãi qua giai đoạn tâm lý hết sức trầm trọng, vì vậy việc làm sao đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này cũng rất quan trọng. Để giải đáp tâm lý này cho chị em chúng tôi xin đưa ra những ý kiến sau.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***