• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng Khám Phụ Khoa

Phòng khám thai quận 10 uy tín đáng tin cậy

259 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Tại Quận 10 có rất nhiều các cơ sở y tế mọc lên để phục vụ có việc khám khoa. Tuy nhiên đâu là phòng khám thai quận 10 uy tín, đáng tin cậy thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy các chuyên gia đã chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết sau, chị em hãy cùng theo dõi nhé.

Phòng khám thai Quận 6 uy tín hàng đầu tại TPHCM

443 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Chị em đang nghi ngờ có thai ngoài ý muốn, hoặc đơn giản là chỉ muốn kiểm tra thai định kỳ hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo sự an toàn. Đặc biệt là phòng khám thai Quận 6 dưới đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Phòng khám Nhà Bảo Sanh thành phố Hồ Chí Minh

1,203 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa, khám thai… là những vấn đề được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Bên cạnh chủ động trong việc đi khám thì lựa chọn địa chỉ uy tín là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả, chi phí khám chữa bệnh.\r\n\r\nPhòng khám nhà bảo sanh TPHCM là địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng, tìm đến khám chữa bệnh khi có nhu cầu. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Địa chỉ phòng khám thai quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao

400 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Khám thai là việc làm quan trọng và cần thiết khi nghi ngờ có thai, mang thai ngoài ý muốn hoặc thực hiện theo dõi thai định kỳ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe mẹ và bé. Đồng thời tìm ra một số vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Đứng giữa thực trạng hàng trăm cơ sở khám thai lớn nhỏ khác nhau ở Tân Bình thì đâu là địa chỉ phòng khám thai quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao? là vấn đề đang được chị em quan tâm tìm hiểu. Các chuyên gia tư vấn ngay dưới đây

Phòng khám thai thủ đức chính xác và nhanh chóng

461 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Khám thai là cách tốt nhất, chính xác nhất để chị em có thể biết rõ về sự phát triển của thai nhi và kịp thời xử lý những bất thường xảy ra. Tuy nhiên nhiều người lại không biết phòng khám thai thủ đức chính xác và nhanh chóng ở đâu, để đưa ra sự lựa chọn cho sáng suốt. Do đó bài viết sau đây của các chuyên gia sản phụ khoa sẽ giúp chị em có thể nắm được các thông tin rõ ràng, để dễ dàng đưa ra quyết định cho mình.

Phòng khám thai quận 7 uy tín và bảo mật

1,215 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Hiện nay, việc khám thai đã trở nên vô cùng đơn giản và phổ biến do sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như những tiến bộ của y học. Tuy nhiên nhiều chị em lại tỏ ra lo lắng khi không tìm được Phòng khám thai quận 7 uy tín và bảo mật để thực hiện. Thấu hiểu điều đó Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã ra đời để hỗ trợ chị em khám thai nhanh chóng và bảo mật, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau nhé.

Phòng khám thai Bình Tân đáng tin cậy

372 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Lo lắng, hoang mang không biết mình có đang mang thai không? Muốn tìm được phòng khám thai Bình Tân đáng tin cậy là vấn đề mà nhiều chị em đang quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Chính vì vậy các chuyên gia đã đưa ra một số thông tin sau, để chị em có thể dễ dàng có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân, hãy cùng theo dõi nhé.

Bệnh viện phụ sản quốc tế uy tín tại THCM

672 Lượt Xem

Ngày: 15-01-21

Bệnh viện phụ sản quốc tế tại TPHCM? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay hầu như các bệnh viện khám sản phụ khoa đều trong tình trạng quá tải, hơn nữa chất lượng thăm khám cũng không đảm bảo hoặc dịch vụ y tế thiếu chu đáo... Chính vì thế mà trong bài viết sau, chúng tôi sẽ để cập đến một bệnh viện phụ sản quốc tế uy tín tại TPHCM để người bệnh có thể an tâm hơn khi lựa chọn để điều trị khi gặp các vấn đề về phụ khoa, kiểm tra thai, đình chỉ thai ngoài ý muốn…

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***