• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng Khám Phụ Khoa

Phòng khám phụ khoa uy tín tại quận 10 TPHCM

912 Lượt Xem

Ngày: 25-05-18

Những bệnh ở “vùng tam giác” luôn là nỗi niềm khó nói của chị em phụ nữ, bởi bệnh không chỉ gây nhiều mệt mỏi, phiền toái trong sinh hoạt, đời sống tình dục, lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà vấn đề tìm kiếm phòng khám phụ khoa uy tín ở quận 10 TPHCM cũng là một trong những khó khăn của chị em ở khu vực này, khi mà các bệnh viện, phòng khám đua nhau mọc lên như nấm. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa quận 10 uy tín, chất lượng?

Hơn 90% chị em ở Tây Ninh lựa chọn khám phụ khoa tại Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM

776 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Nhiều bệnh nhân ở khu vực phía nam nói chung, Tây Ninh nói riêng khi mắc các bệnh phụ khoa đều vô cùng khó chịu, gây ảnh hưởng xấu đến công việc, sức khỏe, tình dục, sinh sản, thậm chí tính mạng... nên đều mong muốn đến các bệnh viện phụ khoa uy tín ở TPHCM để khám chữa trị hiệu quả, an toàn. Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân đến từ Tây Ninh, khi mỗi ngày có đến hơn 100 bệnh nhân đến khám chữa bệnh, chiếm 90% các ca bệnh ở tỉnh này; đa số các trường hợp đã chuyển sang giai đoạn nặng.

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Bình Dương lại chọn Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM?

789 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Theo một cuộc khảo sát kín chị em phụ nữ ở Bình Dương, có đến 65% chị em gặp các vấn khó nói ở “vùng kín” như”: rối loạn kinh nguyệt, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến CTC, viêm cổ tử cung, hiếm muộn – vô sinh... Ý thức được việc lựa chọn địa chỉ uy tín đóng vai trò quyết định đến hiệu quả chữa trị. Do đó, hơn hơn 90% chị em mắc bệnh lựa chọn các bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM để khám chữa, trong đó điển hình là Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) chiếm 80, 9%.

98% chị em ở Vũng Tàu lựa chọn khám phụ khoa tại Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM

805 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy, Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện nữ giới. Với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ y chuyên gia, đến nay Hoàn Cầu không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của chị em ở TPHCM và có đến 98% phụ nữ ở Vũng Tàu tin tưởng tìm đến điều trị khi mắc bệnh phụ khoa.

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Đồng Nai lại chọn Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM?

939 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Không chỉ là địa chỉ khám phụ khoa uy tín phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn TPHCM, Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM còn là điểm đến đáng tin cậy được nhiều bệnh nhân tỉnh Đồng Nai tin tưởng lựa chọn điều trị khi bị bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến CTC, rối loạn kinh nguyệt, tắt kinh, mất kinh, bệnh huyết trắng...

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Long An lại chọn Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM?

555 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Bệnh Viện Phụ Khoa Hoàn Cầu TPHCM (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) là điểm đến tin cậy của các bệnh nhân ở Long An mỗi khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh phụ khoa “an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí”. Hãy tìm hiểu cụ thể vì sao khám phụ khoa chị em ở Long An lại chọn Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM? qua những phân tích của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Tiền Giang lại chọn Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM?

276 Lượt Xem

Ngày: 11-05-18

Qua một buổi tiếp xúc và khảo sát người dân ở Tiền Giang về vấn đề bệnh phụ khoa và lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh, thì có đến 88% bệnh nhân lựa chọn khám chữa bệnh tại TPHCM, trong đó có đến 75,5% bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa tại Bệnh viện phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM.

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Tiền Giang lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM?

499 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Trong số các cơ sở y tế uy tín, Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là sự lựa chọn hàng đầu của chị em đang sinh sống tại TPHCM và các tỉnh miền tây như Tiền Giang. Và bạn thắc mắc không biết khám phụ khoa chị em ở Tiền Giang lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***