• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng Khám Phụ Khoa

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Long An lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tại TPHCM?

1,799 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Theo thống kê của Sở Y Tế TPHCM, hiện nay, riêng tỉnh Long An có hơn 55% phụ nữ mắc bệnh phụ khoa khoa, gây ảnh hưởng đến tình dục, sức khỏe, gây vô sinh... Kéo theo tỉ lệ nữ giới ở Long An mỗi ngày đổ về TPHCM khám phụ khoa ngày càng đông. Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế uy tín được chị em tin tưởng, lựa chọn điều trị, mỗi ngày tiếp nhận hơn 70 ca bệnh đến từ Long An

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Tây Ninh lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tại TPHCM?

1,894 Lượt Xem

Ngày: 10-05-18

Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu, số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại TPHCM. Đặc biệt, phòng khám không chỉ nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân đang sinh sống tại TPHCM mà còn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc ở Tây Ninh.

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Vũng Tàu lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tại TPHCM?

2,816 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là điểm đến tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ Vũng Tàu trong khám và điều trị phụ khoa “an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm”. Theo thống kê cho thấy, trung bình cứ 10 người mắc bệnh phụ khoa thì có 9 người đến TPHCM khám chữa bệnh, trong đó có đến 7 người tin tưởng lựa chọn Hoàn Cầu.

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Đồng Nai lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM?

2,480 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Theo khảo sát, có 90% phụ nữ ở Đồng Nai khi mắc bệnh phụ khoa đều chọn các bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM để khám chữa bệnh. Trong đó, Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ được đông đảo chị em ở Đồng Nai ưu tiên lựa chọn, mỗi ngày có hơn 90 ca bệnh đến khám chữa. Vậy tại sao khám phụ khoa chị em ở Đồng Nai lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu?

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Bình Dương lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tại TPHCM?

2,088 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Ý thức được những nguy hại mà các bệnh lý phụ khoa gây ra cho sức khỏe và đe dọa khả năng sinh sản, đa số phụ nữ đã chủ động hơn trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa. Và Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là chuyên sản – phụ uy tín được chị em gần xa ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Đặc biệt, trong thời gian qua phòng khám đã tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh đến từ Bình Dương...

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở quận 5

1,477 Lượt Xem

Ngày: 07-04-18

Tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5 Phòng khám Phụ Khoa Hoàn Cầu được thành lập và đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của chị em về địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt và uy tín. Với những cố gắng và nổ lực không ngừng, cho đến nay, Hoàn Cầu được đánh giá là bệnh viện phụ khoa tốt nhất quận 5 TPHCM, thật sự gây dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***