• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Điều trị bệnh buồng trứng cần trải qua những khâu nào?

386 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Trong cơ thể phụ nữ, buồng trứng là cơ quan ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Vì muốn có thai, trước tiên cần phải có trứng và trứng cần phải khỏe mạnh thì mới có được một thai nhi khỏe mạnh. Vì một lý do nào đó như viêm nhiễm, thay đổi nội tiết tố,... làm cho trứng bị ảnh hưởng, rụng không đúng chu kỳ hoặc làm cho tế bào bị biến dị, dẫn đến giảm khả năng thụ thai, có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Nguyên nhân viêm buồng trứng

383 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm buồng trứng là một trong những con đường ngắn nhất dẫn đến ung thư buồng trứng và có thể gây vô sinh ở nữ giới nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về bệnh viêm buồng trứng sẽ giúp chị em chủ động trong phòng tránh, cũng như phát hiện và điều trị căn bệnh này càng sớm càng tốt.

Dấu hiệu viêm buồng trứng

1,079 Lượt Xem

Ngày: 14-01-16

Viêm buồng trứng thường khó phát hiện vì khi mới mắc bệnh, các dấu hiệu thường không rõ ràng, chỉ đến khi chị em có những biểu hiện khó chịu, ảnh hưởng đến tinh thần sức khỏe thì mới đi khám. Lúc này các chị em mới biết rằng mình bị viêm buồng trứng.

Tại sao lượng máu kinh nguyệt rất ít

1,337 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Khi bước vào tuổi thanh xuân, cơ thể nữ giới gắn liền với kinh nguyệt. Kinh nguyệt là 1 trong những tiêu chí xác định sức khỏe nữ giới. Kinh nguyệt bình thường thể hiện sức khỏe cơ thể nữ giới bình thường, ít nhất là về mặt bệnh phụ khoa. Nhưng một số người lại có lượng máu kinh rất ít, cực kì ít thì có phải là bệnh không, sau đây chúng ta hãy cùng các chuyên gia phụ khoa tìm hiểu về vấn đề này.

Bạn có biết tại sao bạn bị trễ kinh

1,818 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Bình thường, nữ giới sẽ không có kinh cho đến tuổi dậy thì, trong thời gian mang thai và sau thời kì mãn kinh. Thỉnh thoảng kinh đến trễ cũng là hiện tượng bình thường, nhưng cũng có khi là dấu hiệu của bệnh lý. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa  khoa Hoàn Cầu sẽ cùng bạn tìm hiểu những nguyên nhân gây trễ kinh.

Các nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm ống dẫn trứng

1,575 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm ống dẫn trứng là 1 trong những bệnh phụ khoa thường gặp, ... Những khoảng thời gian dễ phát sinh bệnh nhất là sau khi sinh, sau khi phá thai, hoặc sau kì kinh. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giới thiệu cho bạn các nguyên nhân gây bệnh.

Khí hư có lẫn máu là triệu chứng của bệnh gì?

1,455 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Có lẽ mọi người đều biết, khí hư bình thường là có màu như lòng trắng trứng hoặc màu trắng hơi đục, vì thế khi khí hư có lẫn ít máu thì làm cho tâm trạng chị em trở nên lo lắng không yên, không biết phải làm sao. Thực ra khí hư có lẫn ít máu do rất nhiều nguyên nhân gây nên, để khí hư trở lại bình thường thì đầu tiên chị em phải hiểu nguyên nhân của bệnh thì mới điều trị đúng được. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải thích nguyên nhân gây ra chứng này, và hi vọng chị em có cái nhìn toàn diện hơn về bệnh để giữ gìn sức khỏe cho mình.

Trễ kinh có nguyên nhân do đâu?

3,660 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

Những ngày “đèn đỏ” đến muộn khiến chị em vô cùng lo lắng nhưng không biết lý do tại sao? Có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không? Hãy cùng lý giải nguyên nhân dẫn đến trễ kinh cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***