• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

TÌM HIỂU VỀ HIỆN TƯỢNG CHẬM KINH Ở NỮ GIỚI

431 Lượt Xem

Ngày: 14-12-19

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì chậm kinh là một trong những dấu hiệu để chị em nhận biết mình có thai. Thế nhưng, trên thực tế chậm kinh cũng có thể là do không phải mang thai mà từ nhiều nguyên nhân khác nữa. Thông tin dưới đây sẽ giải thích ngoài mang thai thì chậm kinh còn do nguyên nhân nào?\r\n\r\n 

Chậm kinh sau quan hệ là có thai hay bị bệnh?

589 Lượt Xem

Ngày: 07-12-19

Rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình huống chậm kinh sau khi quan hệ. Điều này khiến tâm trạng họ vô cùng lo lắng và hoài nghi về sức khỏe sinh sản của bản thân rằng không biết là mình có thai hay đang bị bệnh nguy hiểm,… Để giải đáp những rắc rối này, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Trễ Kinh 2 Tháng Không Chỉ Là Dấu Hiệu Có Thai Cẩn Thận Bệnh Nguy Hiểm

1,514 Lượt Xem

Ngày: 06-12-19

Đối với nữ giới, chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng chính là yếu tố phản ánh các vấn đề về sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Trong đó, với những chị em đã có quan hệ tình dục thì khi bị trễ kinh 2 tháng (chậm kinh) thường nghĩ đến là mang thai. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp trễ kinh 2 tháng là biểu hiện rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới, đặc biệt là chức năng sinh sản

Kinh nguyệt kéo dài là bị bệnh gì? Có gây nguy hiểm không?

1,054 Lượt Xem

Ngày: 06-12-19

Kinh nguyệt kéo dài luôn là vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu. Tình trạng này gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm mẹ của chị em sau này. Do đó, việc tìm ra nguyên nhân và khắc phục sớm là rất quan trọng. Vậy thì Kinh nguyệt kéo dài là bị bệnh gì? Có gây nguy hiểm không?

Mất kinh do đâu và có nguy hiểm không?

11,125 Lượt Xem

Ngày: 06-12-19

Hầu hết phụ nữ đều rất lo lắng vì cơ thể đang bình thường, đột nhiên bị mất kinh. Theo nghiên cứu của các chuyên gia sản - phụ khoa, đối với phụ nữ, mất kinh thường là dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều lý do khác dẫn tới mất kinh. Vậy mất kinh do đâu và có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trễ kinh 10 ngày có phải bạn đã mang thai?

20,429 Lượt Xem

Ngày: 05-12-19

Kinh nguyệt chậm là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, Với những người đã có quan hệ tình dục trước thì việc trễ kinh 10 ngày rất có khả năng là bạn đang mang thai. Tuy nhiên cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác. Để hiểu rỏ vấn đề này, mời bạn tham khảo những chia sẽ của chuyên gia trong bài viết sau đây.

Trễ kinh 3 tháng là có thai hay nguyên nhân do đâu?

7,138 Lượt Xem

Ngày: 05-12-19

Nữ giới trễ kinh liên tiếp 3 tháng đây không phải là hiện tượng bình thường, bạn nên tiến hành kiểm tra thai hoặc khám phụ khoa để chắc chắn rằng bản thân không mắc phải các bệnh lý nguy hiểm. Nắm bắt được đầy đủ thông tin sức khỏe sinh sản sẽ giúp chị em chủ động hơn với tình hình sức khỏe của mình.

Đau núm vú là bị làm sao và cách chữa trị

8,404 Lượt Xem

Ngày: 28-11-19

Đau núm vú hay đau đầu vú là tình trạng mà bất cứ chị em nào cũng từng gặp phải trong đời. Đau khiến nhiều chị em cảm thấy rất khó chịu và lo lắng rằng không biết đau núm vú là bị làm sao? Bài viết dưới đây sẽ được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***