• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Phòng khám thai Quận Tân Phú an toàn, chất lượng

802 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Ở thành phố lớn như TP.HCM thì nền kinh tế ngày càng phát triển, khiến cuộc sống dân sinh ngày càng nâng cao. Nhờ đó, con người bắt đầu biết quý trọng sức khỏe bản thân, nhờ đó nhu cầu chăm sóc y tế của người dân cũng không ngừng tăng cao, trong đó xu hướng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cũng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Phòng khám thai quận 10 uy tín đáng tin cậy

349 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Tại Quận 10 có rất nhiều các cơ sở y tế mọc lên để phục vụ có việc khám khoa. Tuy nhiên đâu là phòng khám thai quận 10 uy tín, đáng tin cậy thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy các chuyên gia đã chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết sau, chị em hãy cùng theo dõi nhé.

Phòng khám thai Quận 6 uy tín hàng đầu tại TPHCM

609 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Chị em đang nghi ngờ có thai ngoài ý muốn, hoặc đơn giản là chỉ muốn kiểm tra thai định kỳ hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để đảm bảo sự an toàn. Đặc biệt là phòng khám thai Quận 6 dưới đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.

Phòng khám thai Bình Thạnh uy tín, chi phí hợp lý nhất

826 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Khám thai là việc làm quan trọng và cần thiết khi nghi ngờ có thai, mang thai ngoài ý muốn hoặc thực hiện theo dõi thai định kỳ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe mẹ và bé. Chính vì thế mà việc lựa chọn làm sao đúng địa chỉ uy tín là điều mà rất nhiều chị em còn đang lo lắng. Thấu hiểu được điều đó nên những thông tin sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến phòng khám thai Bình Thạnh uy tín và chi phí hợp lý nhất hiện nay

Phòng khám Nhà Bảo Sanh thành phố Hồ Chí Minh

1,751 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa, khám thai… là những vấn đề được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Bên cạnh chủ động trong việc đi khám thì lựa chọn địa chỉ uy tín là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả, chi phí khám chữa bệnh.\r\n\r\nPhòng khám nhà bảo sanh TPHCM là địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng, tìm đến khám chữa bệnh khi có nhu cầu. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Địa chỉ phòng khám thai quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao

569 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Khám thai là việc làm quan trọng và cần thiết khi nghi ngờ có thai, mang thai ngoài ý muốn hoặc thực hiện theo dõi thai định kỳ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe mẹ và bé. Đồng thời tìm ra một số vấn đề trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Đứng giữa thực trạng hàng trăm cơ sở khám thai lớn nhỏ khác nhau ở Tân Bình thì đâu là địa chỉ phòng khám thai quận Tân Bình uy tín, chất lượng cao? là vấn đề đang được chị em quan tâm tìm hiểu. Các chuyên gia tư vấn ngay dưới đây

Phòng khám thai quận 8 tốt nhất tại TPHCM

621 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Phòng khám thai quận 8 nào tốt nhất? là câu hỏi của rất nhiều chị em đặt ra trong thời gian vừa qua và đã được giải đáp cụ thể trong những thông tin bên dưới bài viết. Hãy cùng tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Phòng khám thai thủ đức chính xác và nhanh chóng

637 Lượt Xem

Ngày: 08-03-21

Khám thai là cách tốt nhất, chính xác nhất để chị em có thể biết rõ về sự phát triển của thai nhi và kịp thời xử lý những bất thường xảy ra. Tuy nhiên nhiều người lại không biết phòng khám thai thủ đức chính xác và nhanh chóng ở đâu, để đưa ra sự lựa chọn cho sáng suốt. Do đó bài viết sau đây của các chuyên gia sản phụ khoa sẽ giúp chị em có thể nắm được các thông tin rõ ràng, để dễ dàng đưa ra quyết định cho mình.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***