• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Vũng Tàu lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tại TPHCM?

2,083 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là điểm đến tin cậy của đông đảo chị em phụ nữ Vũng Tàu trong khám và điều trị phụ khoa “an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm”. Theo thống kê cho thấy, trung bình cứ 10 người mắc bệnh phụ khoa thì có 9 người đến TPHCM khám chữa bệnh, trong đó có đến 7 người tin tưởng lựa chọn Hoàn Cầu.

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Đồng Nai lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu ở TPHCM?

1,938 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Theo khảo sát, có 90% phụ nữ ở Đồng Nai khi mắc bệnh phụ khoa đều chọn các bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM để khám chữa bệnh. Trong đó, Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ được đông đảo chị em ở Đồng Nai ưu tiên lựa chọn, mỗi ngày có hơn 90 ca bệnh đến khám chữa. Vậy tại sao khám phụ khoa chị em ở Đồng Nai lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu?

Vì sao khám phụ khoa chị em ở Bình Dương lại chọn phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu tại TPHCM?

1,689 Lượt Xem

Ngày: 09-05-18

Ý thức được những nguy hại mà các bệnh lý phụ khoa gây ra cho sức khỏe và đe dọa khả năng sinh sản, đa số phụ nữ đã chủ động hơn trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa. Và Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu là chuyên sản – phụ uy tín được chị em gần xa ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Đặc biệt, trong thời gian qua phòng khám đã tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh đến từ Bình Dương...

Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở quận 5

1,154 Lượt Xem

Ngày: 07-04-18

Tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5 Phòng khám Phụ Khoa Hoàn Cầu được thành lập và đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của chị em về địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt và uy tín. Với những cố gắng và nổ lực không ngừng, cho đến nay, Hoàn Cầu được đánh giá là bệnh viện phụ khoa tốt nhất quận 5 TPHCM, thật sự gây dựng niềm tin nơi bệnh nhân.

Chậm kinh sau quan hệ có sao không?

10,416 Lượt Xem

Ngày: 28-03-18

Khi có hiện tượng chậm kinh sau khi quan hệ tình dục nhiều chị em nghĩ ngay đến việc có bầu. Trên thực tế, chậm kinh là triệu chứng điển hình nhất, rõ ràng nhất của việc thụ thai thành công. Song, rất nhiều trường hợp chậm kinh sau quan hệ tình dục cũng có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai hoặc bệnh phụ khoa như viêm tử cung, đa nang buồng trứng, viêm buồng trứng... mà trước đó chị em không biết.

Đau bụng kinh và cách chữa trị hiệu quả cho chị em

15,398 Lượt Xem

Ngày: 31-01-18

Theo thống kê, có đến 80% phụ nữ bị đau bụng vào mỗi kỳ hành kinh, đây là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại có tâm lý chủ quan cho rằng đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên không đi khám chữa mà mua thuốc về nhà uống? điều này có nên hay không? Hãy cùng đi tìm nguyên nhân và những cách khắc phục đau bụng kinh qua bài viết dưới đây.

Đa nang buồng trứng và những điều chị em cần biết

546 Lượt Xem

Ngày: 16-01-18

Hội chứng đa nang buồn trứng chiếm 6 - 10% nguyên nhân vô sinh ở phụ nữ. Đây là một bệnh tiềm ẩn, nhiều chị em có thể mắc phải mà không biết vì nó không có triệu chứng rõ ràng. Bài viết dưới đây sẽ cung cung cấp cho chị em một số thông tin tổng quan nhất về bệnh buồng trứng đa nang mời các bạn cùng tham khảo.

Máu báo thai và những điều cần biết

6,883 Lượt Xem

Ngày: 10-01-18

Máu báo thai xuất hiện khi phôi thai hình thành trên niêm mạc tử cung. Tuy nhiên chị em nên theo dõi số lượng và tính chất máu ra thế nào để phân biệt với một số trường hợp bệnh lý khác. Bạn đã hiểu rõ về máu báo thai? Đặc điểm máu báo thai như thế nào? hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***