• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

7 loại bệnh phụ khoa do khí hư bất thường

2,448 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Khí hư bất thường là hiện tượng gây khá nhiều rắc rối cho các bạn nữ. Khí hư ra nhiều hay ít đều phản ánh trạng thái cân bằng của tuyến nội tiết. Cho nên các chuyên gia  khuyên bạn nên cảnh giác với chứng viêm nhiễm phụ khoa khi thấy khí hư bất thường.

Các phương pháp phòng tránh bệnh viêm buồng trứng

617 Lượt Xem

Ngày: 16-06-16

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Do đó, để không phải mắc căn bệnh này cũng như phát hiện và điều trị sớm, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm, chị em nên tiếp cận những kiến thức cơ bản nhất để phòng tránh bệnh viêm buồng trứng.

U nang buồng trứng, chớ xem thường

1,903 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U nang buồng trứng chiếm tỷ lệ khoảng 80% các khối u buồng trứng nói chung, là loại khối u rất hay gặp ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ, đại đa số là u lành tính, chỉ có một tỷ lệ nhỏ có biến chứng ung thư hóa. Khi phát hiện u nang buồng trứng nên được điều trị sớm để tránh trường hợp bỏ sót ung thư buồng trứng – một trong những nguy cơ gây tử vong cao cho phụ nữ.

Bệnh u nang buồng trứng có biểu hiện gì?

1,561 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Bệnh u nang buồng trứng là bệnh phụ khoa nữ phổ biến. Bệnh thường khó phát hiện vì không có triệu chứng rõ rệt. Bệnh u nang buồng trứng nếu không được phát hiện kịp thời rất có thể dẫn tới xoắc u nang, gây vỡ nang gây đau bụng dữ dội kéo dài, buồn nôn, choáng vì đau.

Những vấn đề thường gặp ở buồng trứng

1,423 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Buồng trứng là bộ phận sinh dục nữ chịu trách nhiệm sản xuất ra hormone nữ cũng như tích trữ số lượng trứng trong suốt cuộc đời của người phụ nữ.  Vì buồng trứng nằm sâu trong khoang xương chậu nên bất cứ khối u nào cũng khó phát hiện.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***