• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Khí hư có lẫn máu là triệu chứng của bệnh gì?

2,340 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Có lẽ mọi người đều biết, khí hư bình thường là có màu như lòng trắng trứng hoặc màu trắng hơi đục, vì thế khi khí hư có lẫn ít máu thì làm cho tâm trạng chị em trở nên lo lắng không yên, không biết phải làm sao. Thực ra khí hư có lẫn ít máu do rất nhiều nguyên nhân gây nên, để khí hư trở lại bình thường thì đầu tiên chị em phải hiểu nguyên nhân của bệnh thì mới điều trị đúng được. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải thích nguyên nhân gây ra chứng này, và hi vọng chị em có cái nhìn toàn diện hơn về bệnh để giữ gìn sức khỏe cho mình.

Trễ kinh có nguyên nhân do đâu?

6,356 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

Những ngày “đèn đỏ” đến muộn khiến chị em vô cùng lo lắng nhưng không biết lý do tại sao? Có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không? Hãy cùng lý giải nguyên nhân dẫn đến trễ kinh cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

7 loại bệnh phụ khoa do khí hư bất thường

2,759 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Khí hư bất thường là hiện tượng gây khá nhiều rắc rối cho các bạn nữ. Khí hư ra nhiều hay ít đều phản ánh trạng thái cân bằng của tuyến nội tiết. Cho nên các chuyên gia  khuyên bạn nên cảnh giác với chứng viêm nhiễm phụ khoa khi thấy khí hư bất thường.

Các phương pháp phòng tránh bệnh viêm buồng trứng

714 Lượt Xem

Ngày: 16-06-16

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Do đó, để không phải mắc căn bệnh này cũng như phát hiện và điều trị sớm, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm, chị em nên tiếp cận những kiến thức cơ bản nhất để phòng tránh bệnh viêm buồng trứng.

U nang buồng trứng, chớ xem thường

2,053 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U nang buồng trứng chiếm tỷ lệ khoảng 80% các khối u buồng trứng nói chung, là loại khối u rất hay gặp ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ, đại đa số là u lành tính, chỉ có một tỷ lệ nhỏ có biến chứng ung thư hóa. Khi phát hiện u nang buồng trứng nên được điều trị sớm để tránh trường hợp bỏ sót ung thư buồng trứng – một trong những nguy cơ gây tử vong cao cho phụ nữ.

Bệnh u nang buồng trứng có biểu hiện gì?

1,834 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Bệnh u nang buồng trứng là bệnh phụ khoa nữ phổ biến. Bệnh thường khó phát hiện vì không có triệu chứng rõ rệt. Bệnh u nang buồng trứng nếu không được phát hiện kịp thời rất có thể dẫn tới xoắc u nang, gây vỡ nang gây đau bụng dữ dội kéo dài, buồn nôn, choáng vì đau.

Những vấn đề thường gặp ở buồng trứng

1,663 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Buồng trứng là bộ phận sinh dục nữ chịu trách nhiệm sản xuất ra hormone nữ cũng như tích trữ số lượng trứng trong suốt cuộc đời của người phụ nữ.  Vì buồng trứng nằm sâu trong khoang xương chậu nên bất cứ khối u nào cũng khó phát hiện.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***