• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản

Dấu Hiệu Có Bầu Dễ Nhận Biết Và Chính Xác Nhất Trên Cơ Thể

41,454 Lượt Xem

Ngày: 23-11-17

Nhiều chị em khi trễ kinh hoặc có cảm giác chóng mặt, buồn nôn đều lo lắng mình có những dấu hiệu mang thai. Thực ra đó chỉ là một vài biểu hiện, chưa đủ để khẳng định bạn có thai hay chưa. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ những dấu hiệu có bầu? mơ hồ về sự thay đổi trên cơ thể? hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích nhất!

Phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

1,348 Lượt Xem

Ngày: 05-09-17

Khám phụ khoa không chỉ là việc của những chị em đang mắc bệnh mà còn là để mỗi người tự kiểm tra sức khỏe định kỳ, từ đó kịp thời và chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân. Do đó, kết quả khám phụ khoa phải đảm bảo chính xác. Điều này đòi hỏi chất lượng của cơ sở y tế bắt buộc phải uy tín và chất lượng. Và, phòng khám phụ khoa uy tín và tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh tại đâu luôn là thắc mắc của nhiều chị em. Nhằm giúp chị em giải quyết vấn đề này, chúng tôi có bài viết dưới.

Phòng khám phụ khoa tốt nhất TP.HCM

1,004 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

“Vùng kín” của chị em phụ nữ rất nhạy cảm nên chỉ cần một vài tác động nhỏ cũng khiến chị em mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, việc tìm một phòng khám phụ “Vùng kín” của chị em phụ nữ rất nhạy cảm nên chỉ cần một vài tác động nhỏ cũng khiến chị em mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, việc tìm một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng luôn là trăn trở không hề nhỏ của chị em phụ nữ. Vậy đâu là Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại tp HCM?khoa uy tín, chất lượng luôn là trăn trở không hề nhỏ của chị em phụ nữ. Vậy đâu là Phòng khám phụ khoa tốt nhất tại tp HCM?

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở tphcm

638 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Chữa bệnh phụ khoa hiện nay là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Do đó, việc chị em mong muốn tìm cho mình những chuyên gia phụ khoa giỏi ở tphcm để chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả là điều hoàn toàn chính đáng.

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại TPHCM

860 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Môi trường ô nhiễm, chế độ làm việc thất thường…là những yếu tố khiến cho tình trạng chị em mắc các bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng. Vấn đề chăm sóc sức khỏe vùng kín cũng được chị em đặc biệt chú trọng.

Bệnh viện phụ khoa tp HCM

501 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Tp HCM là một địa bàn đông dân nhất nhì cả nước, do đó nhu cầu khám bệnh nói chung và khám phụ khoa nói riêng chắc chắn sẽ rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt các cơ sở y tế, các phòng khám mọc lên thì việc lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở tp HCM trở thành một vấn đề không hề dễ dàng đối với chị em phụ nữ.

Cảnh giác với 6 bệnh nữ giới nguy hiểm

369 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Khi “vùng kín” chị em xuất hiện những thay đổi bất thường: ngứa ngáy, khó chiu, đau rát, có mùi hôi…cảnh báo những bệnh nữ giới (bệnh phụ khoa) nguy hiểm, gây nhiều phiền toái trong công việc, đời sống tình dục, gây vô sinh, thậm chi là tử vong. Để giúp chị em phát hiện, điều trị bệnh hiệu quả, các chuyên gia phụ khoa Hoàn Cầu cung cấp thông tin về 7 căn bệnh nữ giới thường gặp cũng như những dấu hiệu nhận diện bệnh sớm nhất.

Khám phụ khoa là khám những gì?

3,484 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Khám phụ khoa là một việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ. Dù chưa mắc bệnh phụ khoa hay đang có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa thì chị em cũng nên chủ động việc thăm khám. Nếu các bạn đang e ngại không biết khám phụ khoa là khám những gì thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***