• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sùi Mào Gà

Dấu hiệu nhận biết sùi mào gà tại 4 vị trí điển hình

2,558 Lượt Xem

Ngày: 14-07-16

Sùi mào gà gây ra bởi virut HPV và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Đây là 1 trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm cho tới thời điểm hiện tại. Sùi mào gà có thể xuất hiện tại nhiều nơi trên cơ thể như cơ quan sinh dục, miệng, mắt, hậu môn... Vậy, dấu hiệu nhận biết sùi mào gà tại những vị trí này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới để hiểu rõ hơn.

Cảnh báo: Mụn vùng kín và các bệnh lý nguy hiểm dễ nhầm lẫn

2,568 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Hầu hết chị em phụ nữ đều có tâm lý thờ ơ, e ngại khi có biểu hiện nổi mụn ở vùng kín cứ “mặc kệ bệnh” như vậy. Nguyên nhân là do chị em thiếu hiểu biết về tác hại khôn lường mà bệnh có thể mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu thêm về mụn vùng kín và các bệnh lý nguy hiểm dễ nhầm lẫn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

1,399 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Hầu hết tâm lý chung của bệnh nhân khi biết bản thân mắc bệnh sùi mào gà đều rất lo lắng, hoang mang. Một trong những mối quan tâm của bệnh nhân là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Bởi sùi mào gà gây ra những tác hại khủng khiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và tính mạng của người bệnh.

Sùi mào gà - dấu hiệu phát hiện sớm bệnh

1,826 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng người nhiễm các bệnh xã hội khá cao. Một trong các bệnh xã hội mà mọi người đang mắc phải nhiều nhất chính là sùi mào gà. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm trong các bệnh xã hội, chỉ sau HIV/AIDS. Vậy sùi mào gà là gì? Dấu hiệu nào cho biết bạn mắc bệnh sùi mào gà? Chúng ta hãy nghe các chuyên gia chia sẻ qua bài viết dưới đây !

Chung thủy 1 vợ 1 chồng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà không?

1,115 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Theo thống kê, Việt Nam nằm trong nhóm các nước có tỷ lệ người mắc bệnh sùi mào gà cao. Sùi mào gà thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, mắt, tay chân... Những năm gầy đây xu hướng quan hệ tình dục đường hậu môn và miệng gia tăng dẫn nhiều trường hợp mào gà xuất hiện tại các vị trí này. Vậy chung thủy 1 vợ 1 chồng liệu có nguy cơ mắc bệnh sùi mào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà trong thời gian bao lâu sẽ khỏi?

1,121 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Sùi mào gà là căn bệnh có mức độ lây lan nhanh chóng nhưng đặc biệt rất khó hỗ trợ điều trị hiệu quả và rất dễ xuất hiện trở lại. Để việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả đòi hỏi người bệnh phải có kiến thức nhất định về căn bệnh này. Vậy hỗ trợ điều trị sùi mào gà trong khoảng thời gian bao lâu là sẽ khỏi? Vấn đề này sẽ được chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp qua bài viết dưới.

ALA - PDT phương pháp tối ưu hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Hoàn Cầu

933 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành y học thì việc tìm ra các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn và hiệu quả cũng là một trong những mục tiêu được đặt lên trên. Trải qua quá trình nghiên cứu thì các nhà y học đã tìm ra phương pháp mới với tên gọi ALA-PDT. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng rất thành công tại Hoàn Cầu trong suốt những năm qua.

Phương pháp ALA-PDT là gì?

1,042 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Việc lây nhiễm nhanh đến mức chóng mặt của sùi mào gà khiến các chuyên gia đau đầu trong việc tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung