• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sùi Mào Gà

3 giai đoạn phát triển của sùi mào gà bạn cần biết

304 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến do virus Human papilloma (HPV) gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Virus HPV gây u nhú ở người và thường làm tổn thương ở da, niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như xương, cơ và nội tạng.

Thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà

306 Lượt Xem

Ngày: 13-07-16

Sùi mào gà là bệnh do virut HPV gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu là qua đường tình dục. Một số trường hợp bị lây nhiễm do tiếp xúc với vật dụng có virut gây bệnh. Vậy, thuốc nào hỗ trợ đặc trị sùi mào gà hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Sùi mào gà ở miệng và những vấn đề cần biết

260 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Sùi mào gà là do virus HPV gây nên. Không ít bệnh nhân lầm tưởng sùi mào gà ở bộ phận sinh dục mới nguy hiểm. Tuy nhiên, sùi mào gà ở miệng nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây khó khăn cho người bệnh trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày.

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà là bao nhiêu tiền?

269 Lượt Xem

Ngày: 12-07-16

Hầu hết người bệnh khi mắc bệnh sùi mào gà thường lo lắng không biết chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà là bao nhiêu tiền? Đó cũng là lý do khiến người bệnh chần chừ, e ngại và chấp nhận “sống chung với bệnh”. Để giúp người bệnh có thể giảm thiểu những lo lắng đó, thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của người bệnh.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

17,841 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Bệnh sùi mào gà lây chủ yếu qua quan hệ tình dục, và không phải lúc nào cũng biểu hiện thành sùi mà có thể tiềm ẩn trong một thời gian dài. Một điều cần lưu ý là cho dù không biểu hiện thành sùi mào gà quan sát thấy, bệnh vẫn có khả năng lây nhiễm thông qua quan hệ tình dục không an toàn.Sau đây là 1 số biểu hiện thường gặp của sùi mào gà.

Sùi mào gà có gây vô sinh hay không

840 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Bệnh sùi mào gà gây nên những nốt sùi ở vùng kín người bệnh hoặc những nơi ẩm ướt tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh. Ngoài ra còn gây ra những biến chứng nghiêm trọng khác nếu để bệnh phát triển trong thời gian dài. Vậy những biến chứng đó có bao gồm vô sinh hay không?

Nổi nốt sần không đau ở âm đạo là bệnh gì

2,208 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Thưa chuyên gia, gần đây cháu phát hiện ở vùng kín có nổi những hạt nhỏ sần lên nhưng không đau không ngứa gì cả. Cháu cậy ra thử thì nó chảy máu, hơn 1 tuần nay rồi mà không thấy hết, cháu đang lo không biết có phải bệnh lây qua đường tình dục không, vì cháu có quen bạn trai được hơn tháng nay, và chúng cháu có làm chuyện đó vài lần rồi ạ. Mong chuyên gia tư vấn giúp cháu phải làm sao. (huongng****@yahoo.com)

Tại sao sùi mào gà khó hỗ trợ chữa trị?

1,496 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Có rất nhiều bệnh nhân gọi điện, gửi thư về cho chúng tôi, nói rằng bản thân họ bị mắc sùi mào gà, đã  hỗ trợ chữa trị nhiều nơi mà chỉ được 1 thời gian sau lại mọc nốt sùi lại, họ đã thấy các nốt sùi bị cắt tận gốc rồi cơ mà, như vậy là cớ làm sao?\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***