• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sùi Mào Gà

Hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

1,634 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Một trong vấn đề mà người bệnh quan tâm nhất xoay quanh chi phí cho hỗ trợ điều trị  bệnh sùi mào gà. Để hỗ trợ điều trị sùi mào gà bao gồm những chi phí gì? Phòng Khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp thắc mắc của bệnh nhân về vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.\r\n\r\n 

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà

3,078 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Sùi mào gà là một trong những loại bệnh xã hội có mức nguy hại đáng báo động hiện nay. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy dấu hiệu nào nhận biết bạn đang mắc bệnh sùi mào gà?

Hỗ trợ chữa trị sùi mào gà có khó không?

908 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

“ Chào chuyên gia ! Em năm nay 25 tuổi, gần đây em phát hiện ở vùng kín xuất hiện những mảng đỏ, sần sùi như mào gà, lan rộng khiến em cảm thấy đau rát và rất khó chịu. Vậy cho em hỏi việc điều trị bệnh sùi mào gà có khó không thưa chuyên gia?” ( Châu Thị Y-Đồng Nai)

Phương pháp tối ưu hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA - PDT có ưu điểm gì

1,295 Lượt Xem

Ngày: 08-07-16

Ngày nay, việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà vẫn còn là một vấn đề khá nan giải, vì hiện nay vẫn chưa có thuốc hỗ trợ đặc trị loại virus này. Do đó để tìm ra một phương pháp toàn diện hỗ trợ chữa trị sùi mào gà là rất khó. Tuy nhiên, phương pháp tiên tiến nhất thì vẫn có, đó là phương pháp  ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà bên ngoài kết hợp chống virus từ bên trong.

Những Dấu Hiệu Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nữ Giới

6,458 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Ở nữ giới, thường bắt gặp sùi mào gà ở vùng tiền đình, âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Đôi khi chúng xuất hiện ở khắp bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Ở một số chị em, do vệ sinh kém kèm theo có thai các nốt sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, nhiều khi rất to ( đến vài cm), màu đỏ tươi, tiết ra chất dịch mùi hôi thối.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***