• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

U Xơ Tử Cung

Nữ giới bị đau bụng dưới tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

904 Lượt Xem

Ngày: 09-07-21

Đau bụng dưới ở nữ là dấu hiệu tiềm ẩn nhiều nguy hiểm có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản. Tình trạng này thường xảy ra phổ biến với nữ giới trong mọi độ tuổi. Vậy thì đó là những nguy hiểm gì? có cách nào điều trị khỏi hay không? hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây.

Nữ giới bị căng tức bụng dưới có phải là dấu hiệu bệnh lý?

1,251 Lượt Xem

Ngày: 11-03-21

Khi phụ nữ than vãn về sức khỏe thì đó là lời nói thật và chúng ta nên quan tâm đến điều ấy hơn vì đó thật sự là rắc rối mà chị em đang gặp phải và muốn được chia sẻ. Vì thế, với tình trạng thường xuyên bị căng tức bụng dưới sẽ thật sự nguy hiểm nếu chị em chủ quan. Vậy nữ giới bị căng tức bụng dưới có phải là dấu hiệu bệnh lý? Hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây.

Tình trạng xuất huyết âm đạo bất thường ở nữ giới

25,093 Lượt Xem

Ngày: 17-10-16

Khi âm đạo bỗng dưng chảy máu ngoài chu kỳ kinh hoặc lượng máu kinh bỗng dưng nhiều hơn bình thường không khỏi khiến chị em hoang man và gởi rất nhiều câu hỏi về cửa sổ chát Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xoay quanh vấn đề như xuất huyết âm đạo bất thường do đâu? Xuất huyết âm đạo bất thường có nguy hiểm không?

Ăn uống và vận động tốt cho người bị u xơ tử cung

1,430 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Bệnh u xơ tử cung có những chế độ ăn uống, bài tập thích hợp, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tăng sức đè kháng của cơ thể bằng cách chăm luyện tập thể dục kèm với chế độ ăn uống hợp lý, điều này giúp chị em cho việc hồi phục bệnh.

U xơ cổ tử cung có tác hại gì?

2,910 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U xơ tử cung mặc dù là một khối u lành tính ở tử cung nhưng nếu không được điều trị kịp thời thì nó có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh, vậy những biến chứng của u xơ tử cung là gì hay nói cách khác bệnh u xơ tử cung có những tác hại gì?

Nguyên nhân mắc bệnh u xơ tử cung

3,105 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Ngày nay, bệnh u xơ tử cung xuất hiện ngày càng phổ biến, đặc biệt là chị em trong độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Các chuyên gia cho biết, việc xác định nguồn gốc của bệnh là cơ sở để đánh giá cũng như chẩn đoán và điều trị bệnh một cách hiệu quả. Vậy nguyên nhân mắc bệnh u xơ tử cung là do đâu?

Những nguy hại của u xơ tử cung

2,756 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

U xơ tử cung là một bệnh lành tính, nếu phát hiện sớm có thể điều trị dễ dàng, tuy nhiên nếu bệnh để kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Theo số liệu thống kê, cứ khoảng từ 4-5 phụ nữ độ tuổi trên 35 lại có một người bị u xơ tử cung. Việc tìm hiểu những nguy hại của u xơ tử cung giúp người bệnh ý thức hơn trong việc điều trị. Vậy những nguy hại mà căn bệnh này gây ra là gì?

Phương pháp điều trị u xơ tử cung

7,821 Lượt Xem

Ngày: 12-01-16

U xơ tử cung là căn bệnh không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy là bệnh lành tính, không nguy hiểm tới tính mạng nhưng u xơ tử cung ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy có những phương pháp điều trị u xơ tử cung nào giúp chị em thoát khỏi căn bệnh này, chúng ta cùng tìm hiểu.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung