• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Vá Màng Trinh

11 dấu hiệu mang thai tuần đầu dễ nhận biết nhất

63,801 Lượt Xem

Ngày: 15-05-21

Nhiều chị em phụ nữ vì không biết mình đã có thai hay không sau khi xảy ra quan hệ 1 tuần mà trở nên lo lắng, bồn chồn không yên,... nên đã đi mua que thử thai về thử. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự nhận biết được qua 11 dấu hiệu mang thai tuần đầu sau đây.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

5,227 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Xã hội phát triển, tuy nhiên định kiến về hai từ “trinh tiết” khiến nhiều phụ nữ cảm thấy bế tắc thực sự trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình. Vá màng trinh ra đời như một giải pháp “cứu cánh” giúp chị em giải tỏa góc tối trong tâm hồn, tạo dựng niềm tin nơi bạn đời cho cuộc hôn nhân thêm viên mãn. Tuy nhiên, vấn đề vá màng trinh bao nhiêu tiền? luôn khiến chị em lo ngại, muốn tìm hiểu cụ thể để yên tâm trước khi tiến hành thủ thuật.

Vá màng trinh – bí quyết lấy lại “nét xuân thì” cho chị em phụ nữ

1,645 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Khi xã hội còn đặt nặng về vấn đề trinh tiết, lấy đó là thước đo đánh giá phẩm hạnh cỉa người phụ nữ thì việc vá màng trinh chính là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em lấy lại cái ngàn vàng, tái tạo vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ cho “vùng kín”… giúp ngọn lửa tình yêu trọn đời viên mãn.

Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

2,097 Lượt Xem

Ngày: 06-01-17

Nói về quy trình vá lại màng trinh, chuyên gia phụ khoa cho biết, do chỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và bí mật tại TP.HCM

22,368 Lượt Xem

Ngày: 21-09-16

  Vì một số lí do bất đắc dĩ nào đó, hay đơn giản là để lấy lại sự tự tin, hạnh phúc cho mình. Chị em đang có ý định đi vá màng trinh, và muốn tìm cho mình một địa chỉ vá màng trinh vừa an toàn, vừa bí mật thì hãy đến Phòng Khám Phụ Khoa Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp chị em hồi phục lại màn trinh vốn đã bị rách 1 cách an toàn.\r\n\r\n 

Màng trinh giả và tác hại khó lường

12,323 Lượt Xem

Ngày: 21-09-16

Cuộc sống hiện đại cho bạn trẻ những suy nghĩ thoáng hơn về chuyên “mất” hay “còn”. Thế những không ít người lại đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ bằng cái màng trinh “mỏng tanh”. Và việc lựa chọn thay đổi bằng màng trinh giả đang được hầu hết chị em tin dùng, đơn giản một lí do vì chi phí rất tiết kiệm. Những mấy ai biết được ẩn đằng sau đó là bao tác hại khó lường. Vậy màng trinh giả là gì? Nó có tác hại ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!\r\n\r\n 

Phương pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả năm 2023

3,610 Lượt Xem

Ngày: 22-09-16

Hầu hết chị em sau khi kết hôn đều mong muốn giữ gìn được hạnh phúc gia đình và gợi lại những cảm xúc như thuở ban đầu khi mới yêu. Và do đó, thu hẹp âm đạo là một trong những giải pháp tốt được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn một số chị em chưa hiểu rõ phương pháp này là như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới.\r\n\r\n 

Phương pháp vá màng trinh như thật tại Phụ Khoa Hoàn Cầu

40,574 Lượt Xem

Ngày: 21-09-16

Vì một số lí do cụ thể nào đó, chị em nữ giới đã vô tình bị rách màng trinh. Để chuộc lại cái ngàn vàng và lấy lại niềm tin đã mất, cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp vá màng trinh. Tuy nhiên, hầu hết nữ giới vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp vá màng trinh là như thế nào?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung