• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Vá Màng Trinh

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh

586 Lượt Xem

Ngày: 16-06-16

Màng trinh bằng chứng cho sự thuần khiết của con gái, cũng là thứ mà con gái rất coi trọng, nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Bình thường sẽ không xảy ra rách màng trinh, ngoài quan hệ tình dục ra còn có một số nguyên nhân gây rách. Điều gì dẫn tới rách màng trinh?

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP VÁ MÀNG TRINH HIỆU QUẢ

12,192 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Là phụ nữ, ai cũng mong một cuộc sống hôn nhân viên mãn – bền chặt. Tuy nhiên, quan điểm á đông nặng về trinh tiết khiến rất nhiều chị em bị ám ảnh với quá khứ, không dám đối diện với bạn tình trong đêm tôn hôn. Thấu hiểu điều đó, phương pháp vá màng trinh bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Đa Khoa Hoàn Cầu ra đời – giúp chị em tạo dựng lại nét trinh nguyên cho “cô bé” như ban đầu.

Vá màng trinh cần chú ý những gì?

968 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Người ta hay nói yêu thương thật lòng thường mù quáng, đôi khi trao hết cho người mà chẳng hề nghĩ suy, tính toan để đến khi cuộc tình “đứt gánh” chị em lại tự ti chẳng dám kiếm tìm cho mình một hạnh phúc mới. Đừng vội buông xuôi bởi đã có kỹ thuật vá màng trinh giúp bạn giải quyết lo lắng đó. Vậy vá màng trinh cần cần chú ý những gì?

Vá màng trinh như thế nào

880 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Mặc dù xã hội giờ đã cởi mở hơn nhưng trong một số người vẫn còn những quan niệm về trinh tiết của người phụ nữ. Vì thế không ít nữ giới tìm đến phương pháp vá màng trinh để duy trì hạnh phúc của mình. Vậy vá màng trinh có quy trình như thế nào? Dưới đây các chuyên gia chuyên khoa phòng khám đa khoa Hoàn Cầu xin trả lời thắc mắc của các bạn.

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

850 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Hiện nay rất nhiều bạn gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân muốn vá màng trinh. Phẫu thuật Vá màng trinh đã nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng. Nhưng không phải ai cũng thích hợp làm phẫu thuật này. Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***