• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

Ngứa âm đạo ở phụ nữ là triệu chứng bệnh gì?

2,511 Lượt Xem

Ngày: 28-12-17

Âm đạo ngứa ngáy khiến chị em muốn cào gãi liên tục gây nhiều phiền toái trong công việc, đời sống tình dục, giấc ngủ… Hơn nữa, tình trạng ngứa âm đạo còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, chị em cần theo dõi phát hiện để khắc phục sớm nhất, bảo vệ tốt nhất cho hệ sinh dục và sức khỏe sinh sản.

Sưng âm đạo là triệu chứng bệnh gì?

1,700 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Rất nhiều chị em khi thấy âm đạo bị sưng lên đều có tâm lý hoảng hốt, lo sợ không biết mình mắc bệnh gì? làm thế nào để chấm dứt tình trạng này nhanh chóng? hãy cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Cách trị ngứa vùng kín ở nữ giới an toàn, hiệu quả

3,898 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Tình dục là yếu tố quan trọng để giữ “lửa” cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Khi vùng kín ngứa ngáy, bứt rứt khó chịu, chị em không thể đạt được hưng phấn khi quan hệ, thậm chí muốn dừng cuộc “giao ban” ngay lập tức. Do đó, khi mắc bệnh việc điều trị kịp thời, đúng cách là điều hết sức cần thiết. Vậy đâu là cách trị ngứa vùng kín hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý giải triệu chứng ngứa vùng kín ở phụ nữ

1,974 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Vùng kín ngứa cả ngày lẫn đêm, có khi mất ngủ do phải gãi liên tục khiến nhiều chị em “ám ảnh” nhưng chẳng biết giải bày cùng ai.Việc cào gãi liên tục khiến các tổn thương vùng kín nặng nề hơn, do đó, chị em không khỏi lo lắng, thắc mắc ngứa vùng kín là triệu chứng bệnh gì? điều trị như thế nào hiệu quả?

Triệu chứng bệnh viêm âm đạo

6,732 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Âm đạo là bộ phận nhạy cảm, rất dễ bị viêm, hầu hết những chị em đã có quan hệ tình dục đều rất dễ mắc phải. Bệnh không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu ở “cô bé” mà nếu chậm trễ chữa trị, vi khuẩn sẽ tấn công vào cơ quan sinh sản gây vô sinh – hiếm muộn. Do đó, chị em cần để ý và nhận biết các triệu chứng bệnh viêm âm đạo dưới đây để đi khám và điều trị sớm nhất.

Bị hôi âm đạo nguyên nhân do đâu?

3,694 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Mất tự tin, lo lắng, hoang mang…là những cảm giác thường gặp ở chị em phụ nữ khi “cô bé” lên tiếng với những mùi hôi khó chịu. Thế nhưng không chỉ ảnh hưởng đến sinh ho

Bệnh viêm âm đạo “kẻ thù” hàng đầu của phụ nữ!

339 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Nhiều chị em vẫn thường quan niệm rằng, hạnh phúc gia đình chỉ cần xây dựng trên tình yêu, sự tin tưởng, hi sinh…là đủ. Thế nhưng trên thực tế có rất nhiều gia đình đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ 

Ngứa cửa mình cảnh giác với những thủ phạm mang tên bệnh phụ khoa

402 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Không ai có thể phủ nhận, trong đời sống vợ chồng ngoài sự yêu thương chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất để xác định chất lượng hôn nhân. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà “cửa mình” của bạn có cảm giác ngứa ngáy dữ dội, làm mất tự tin, giảm ham muốn tình dục, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản chị em.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***