• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

Triệu chứng bệnh viêm âm đạo

12,892 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Âm đạo là bộ phận nhạy cảm, rất dễ bị viêm, hầu hết những chị em đã có quan hệ tình dục đều rất dễ mắc phải. Bệnh không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu ở “cô bé” mà nếu chậm trễ chữa trị, vi khuẩn sẽ tấn công vào cơ quan sinh sản gây vô sinh – hiếm muộn. Do đó, chị em cần để ý và nhận biết các triệu chứng bệnh viêm âm đạo dưới đây để đi khám và điều trị sớm nhất.

Bị hôi âm đạo nguyên nhân do đâu?

4,394 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Mất tự tin, lo lắng, hoang mang…là những cảm giác thường gặp ở chị em phụ nữ khi “cô bé” lên tiếng với những mùi hôi khó chịu. Thế nhưng không chỉ ảnh hưởng đến sinh ho

Bệnh viêm âm đạo “kẻ thù” hàng đầu của phụ nữ!

411 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Nhiều chị em vẫn thường quan niệm rằng, hạnh phúc gia đình chỉ cần xây dựng trên tình yêu, sự tin tưởng, hi sinh…là đủ. Thế nhưng trên thực tế có rất nhiều gia đình đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ 

Ngứa cửa mình cảnh giác với những thủ phạm mang tên bệnh phụ khoa

487 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Không ai có thể phủ nhận, trong đời sống vợ chồng ngoài sự yêu thương chia sẻ thì tình dục có vai trò quan trọng nhất để xác định chất lượng hôn nhân. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà “cửa mình” của bạn có cảm giác ngứa ngáy dữ dội, làm mất tự tin, giảm ham muốn tình dục, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản chị em.

Hôi vùng kín là biểu hiện của bệnh lý nào?

408 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Hôi vùng kín làm chị em mất tự tin trong giao tiếp, tự ti trong chuyện “gối chăn” chẳng những vậy nó còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của chị em, vậy hôi vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Đau rát âm đạo: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

498 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Bỗng dưng bạn cảm thấy âm đau rát âm đạo khi tiểu tiện, quan hệ tình dục, thậm chí là khi ngồi xuống đứng lên? Bạn không biết nguyên nhân do đâu? Chữa trị như thế nào cho hiệu quả?. Hãy lắng nghe những giải đáp của chuyên gia chuyên phụ khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

Cách trị viêm âm đạo hiệu quả

396 Lượt Xem

Ngày: 29-07-17

Hiện nay, số ca chị em mắc bệnh viêm âm đạo ngày càng tăng cao. Theo các chuyên gia ước tính có đến khoảng 70% chị em phụ nữ mắc bệnh viêm âm đạo mỗi năm. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của chị em, do đó trị bệnh là vấn đề được đặt ra càng sớm càng tốt cho. Vậy đâu là cách trị viêm âm đạo hiệu quả?

Viêm phụ khoa, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

421 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Viêm phụ khoa là bệnh lí thường gặp ở hầu hết chị em phụ nữ, những không phải tất cả chị em phụ nữ đều hiểu được viêm phụ khoa là gì? Và phải làm gì khi có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa? Đó cũng là lí do cho bài viết dưới đây, nhằm tổng hợp tất cả những tư vấn của chuyên gia tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phụ nữ không phải lo lắng khi bị viêm phụ khoa.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***