• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

Hôi vùng kín là biểu hiện của bệnh lý nào?

317 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Hôi vùng kín làm chị em mất tự tin trong giao tiếp, tự ti trong chuyện “gối chăn” chẳng những vậy nó còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của chị em, vậy hôi vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

Đau rát âm đạo: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

407 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Bỗng dưng bạn cảm thấy âm đau rát âm đạo khi tiểu tiện, quan hệ tình dục, thậm chí là khi ngồi xuống đứng lên? Bạn không biết nguyên nhân do đâu? Chữa trị như thế nào cho hiệu quả?. Hãy lắng nghe những giải đáp của chuyên gia chuyên phụ khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

Cách trị viêm âm đạo hiệu quả

319 Lượt Xem

Ngày: 29-07-17

Hiện nay, số ca chị em mắc bệnh viêm âm đạo ngày càng tăng cao. Theo các chuyên gia ước tính có đến khoảng 70% chị em phụ nữ mắc bệnh viêm âm đạo mỗi năm. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của chị em, do đó trị bệnh là vấn đề được đặt ra càng sớm càng tốt cho. Vậy đâu là cách trị viêm âm đạo hiệu quả?

Viêm phụ khoa, nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

316 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Viêm phụ khoa là bệnh lí thường gặp ở hầu hết chị em phụ nữ, những không phải tất cả chị em phụ nữ đều hiểu được viêm phụ khoa là gì? Và phải làm gì khi có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa? Đó cũng là lí do cho bài viết dưới đây, nhằm tổng hợp tất cả những tư vấn của chuyên gia tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phụ nữ không phải lo lắng khi bị viêm phụ khoa.

Quan hệ đau rát ở nữ giới - dấu hiệu bệnh phụ khoa nguy hiểm

6,702 Lượt Xem

Ngày: 27-07-17

Khi người phụ nữ phải chịu đựng những cơn đau khi quan hệ khiến họ cảm thấy khó khăn, sợ yêu, ngại gần gũi. Việc xác định nguyên nhân đau rát khi quan hệ rất quan trọng để đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả, tránh những hậu quả xấu về tinh thần cũng như sức khỏe sinh sản. Vậy quan hệ đau rát ở nữ giới do đâu? có nguy hiểm không? hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Cảnh giác với triệu chứng ngứa vùng kín

736 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Ngứa vùng kín là triệu chứng hết sức khó chịu, khiến chị em không thoải mái, gây nhiều phiền toái trong công việc, đời sống vợ chồng, hơn nữa còn khiến chị em lo lắng, vì ngứa vùng kín có thể là dấu hiệu của một căn bệnh phụ khoa nào đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngứa vùng kín do đâu? và khắc phục như thế nào hiệu quả?

Khí hư là gì?

10,773 Lượt Xem

Ngày: 23-07-17

Khí hư (huyết trắng) là thước đo phản ánh sức khỏe sinh sản của chị em. Dù rất quen thuộc nhưng không ít chị em vẫn còn khá mơ hồ, băn khoăn trong việc nhận biết những biểu hiện khí hư bất thường. Vậy thế nào là khí hư bất thường? khí hư bất thường báo hiệu bệnh gì? hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua vài viết dưới đây.

Huyết trắng có mùi hôi

9,023 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Thông thường huyết trắng có màu trong, không mùi hoặc mùi hơi tanh nhẹ. Khi huyết trắng có mùi hôi, hay đổi về màu sắc, số lượng thì đây là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa cần hết sức chú ý. Vậy huyết trắng có mùi hôi là biểu hiện của những bệnh gì, bệnh nhân hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu thêm nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***