• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

Tại sao bạn bị viêm âm đạo?

2,460 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm âm đạo là bệnh hay gặp nhất trong các bệnh phụ khoa, vì âm đạo là cửa ngõ đầu tiên trong số các cơ quan sinh dục, cho nên khi có khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào thì âm đạo hứng chịu tấn công đầu tiên.

Vì sao âm đạo có mùi lạ?

952 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Trong cuộc sống hàng ngày, hiện tượng âm đạo có mùi lạ luôn ám ảnh các chị em, vì các chị em không biết làm thế nào để loại bỏ mùi lạ đó, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều điều bất tiện trong sinh hoạt làm việc. Thực ra để hiểu nguyên nhân dẫn đến mùi lạ có thể giúp ích trong việc phòng tránh phát sinh âm đạo có mùi. Vậy rốt cuộc nguyên nhân nào dẫn đến mùi lạ ở âm đạo? Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Đau bụng mà huyết trắng nhiều là bị bệnh gì

620 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Các bệnh viêm phụ khoa lúc nào cũng quấy rối bên người bệnh, luôn tìm cơ hội xâm nhập vào cơ thể chị em, và khi các chị em bất cẩn một chút liền có thể mắc ngay một căn bệnh nào đó. Và gần đây, phòng khám chúng tôi có rất nhiều chị em đến khám bệnh với lý do bụng đau, huyết trắng nhiều. Vậy triệu chứng này do đâu? Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ mách bạn nguyên nhân của các triệu chứng này.

Cách tốt nhất để điều trị viêm âm đạo do nấm

3,610 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm âm đạo do nấm là một trong những bệnh thường gặp trong viêm âm đạo, tỉ lệ phát bệnh cao, là một trong những bệnh làm phiền chị em phụ nữ nhiều nhất. Bệnh viêm âm đạo do nấm có dễ điều trị không? Thực ra bệnh này không hề khó trị. Người bệnh chỉ cần đi bệnh viện kiểm tra toàn diện, điều trị đúng bệnh, đồng thời làm tốt công tác dự phòng thì đa phần đều có thể khỏi bệnh.

Viêm âm đạo cần kiểm tra những gì

994 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp trong phụ khoa, đều có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào. Phụ nữ thường đi kiểm tra phụ khoa định kỳ có thể dự phòng được diễn biến bệnh và mức độ bệnh để có cơ sở điều trị.

Hậu quả của viêm nhiễm sinh dục với phụ nữ và thai nhi

3,083 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Viêm nhiễm sinh dục là bệnh lý phổ biến ở cơ quan sinh dục nữ chiếm tới 80% các bệnh lý phụ khoa, thường gặp nhất trong độ tuổi sinh sản, kể cả những chị em đang mang thai. Bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của chị em phụ nữ và đặc biệt gây những hậu quả nặng nề đối với thai nhi.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***