• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

Phân biệt các bệnh viêm âm đạo

3,758 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm âm đạo là căn bệnh thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Âm đạo bị viêm nhiễm khiến chị em mất tự tin trong sinh hoạt, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe và khả năng sinh sản. Viêm âm đạo có nhiều loại và có các biểu hiện khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng có thể phân biệt được, sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ một số thông tin về cách phân biệt từng loại bệnh viêm âm đạo.

Những biểu hiện nào cho biết chị em đã bị viêm âm đạo?

34,713 Lượt Xem

Ngày: 10-09-16

Ở nước ta, tình trạng ô nhiễm môi trường có chiều hướng gia tăng mạnh, kéo theo hàng loạt các bệnh viêm nhiễm trong đó tỷ lệ viêm âm đạo - cổ tử cung lên tới gần 80% gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, cuộc sống và khả năng sinh sản của chị em. Tuy nhiên, do chưa được chú ý một cách đúng mức và sự chủ quan của bệnh nhân nên để lại những hệ lụy đáng tiếc. Hãy cùng các chuyên gia Hoàn Cầu phát hiện những triệu chứng điển hình nhất của viêm âm đạo để phòng tránh và điều trị kịp thời.

Chi phí chữa viêm âm đạo

4,327 Lượt Xem

Ngày: 10-09-16

Đã là phụ nữ thì hầu như ai cũng bị viêm âm đạo ít nhất 1 lần trong đời. Nhưng tùy cách giữ gìn mà mỗi người sẽ có mức độ viêm nhiễm khác nhau. Có người chỉ bị hơi ngứa ngáy vùng kín trong 1, 2 ngày rồi hết, nhưng có người khí hư ra nhiều, hôi, ngứa. Đây chính là thời điểm mà các chị em mới lật đật đi khám xem mình bị bệnh gì.

Điều trị viêm âm đạo ở đâu bây giờ

1,622 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa phổ biến, chiếm đến 70% các bệnh phụ khoa diễn ra ở “vùng kín”. Các chuyên gia khuyến cáo, viêm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời, những biến chứng của bệnh có thể gây ra các bệnh lý nguy hiểm khác, hoặc thậm chí có thể lấy đi thiên chức làm mẹ của chị em.

Tại sao bạn bị viêm âm đạo?

2,594 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm âm đạo là bệnh hay gặp nhất trong các bệnh phụ khoa, vì âm đạo là cửa ngõ đầu tiên trong số các cơ quan sinh dục, cho nên khi có khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào thì âm đạo hứng chịu tấn công đầu tiên.

Vì sao âm đạo có mùi lạ?

1,052 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Trong cuộc sống hàng ngày, hiện tượng âm đạo có mùi lạ luôn ám ảnh các chị em, vì các chị em không biết làm thế nào để loại bỏ mùi lạ đó, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều điều bất tiện trong sinh hoạt làm việc. Thực ra để hiểu nguyên nhân dẫn đến mùi lạ có thể giúp ích trong việc phòng tránh phát sinh âm đạo có mùi. Vậy rốt cuộc nguyên nhân nào dẫn đến mùi lạ ở âm đạo? Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Đau bụng mà huyết trắng nhiều là bị bệnh gì

673 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Các bệnh viêm phụ khoa lúc nào cũng quấy rối bên người bệnh, luôn tìm cơ hội xâm nhập vào cơ thể chị em, và khi các chị em bất cẩn một chút liền có thể mắc ngay một căn bệnh nào đó. Và gần đây, phòng khám chúng tôi có rất nhiều chị em đến khám bệnh với lý do bụng đau, huyết trắng nhiều. Vậy triệu chứng này do đâu? Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ mách bạn nguyên nhân của các triệu chứng này.

Cách tốt nhất để điều trị viêm âm đạo do nấm

3,729 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm âm đạo do nấm là một trong những bệnh thường gặp trong viêm âm đạo, tỉ lệ phát bệnh cao, là một trong những bệnh làm phiền chị em phụ nữ nhiều nhất. Bệnh viêm âm đạo do nấm có dễ điều trị không? Thực ra bệnh này không hề khó trị. Người bệnh chỉ cần đi bệnh viện kiểm tra toàn diện, điều trị đúng bệnh, đồng thời làm tốt công tác dự phòng thì đa phần đều có thể khỏi bệnh.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***