• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Hộ

Sưng mép âm đạo có sao không chuyên gia?

2,059 Lượt Xem

Ngày: 04-01-18

Chào chuyên gia! Cháu năm nay 22 tuổi, cháu với bạn trai đã có quan hệ tình dục. Dạo gần đây cháu thấy vùng kín của mình bị ngứa, dịch âm đạo ra nhiều hơn, có mùi hôi, mép âm đạo sưng và đau rát. Cháu lo lắng quá, không biết sưng mép âm đạo có sao không chuyên gia? Chữa trị thế nào cho nhanh hết? mong nhận được phản hồi sớm nhất.

Âm hộ sưng tấy do đâu?

1,515 Lượt Xem

Ngày: 03-01-18

Âm hộ (hay còn gọi là cửa mình) có nhiệm vụ bảo vệ âm đạo tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virut gây bệnh. Do đó, bất kỳ tổn thương, viêm nhiễm nào ở âm hộ cũng làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em. Một trong những hiện tượng thường gặp là âm hộ sưng tấy khiến chị em hoang mang, lo lắng không biết mình đã mắc bệnh gì. 

Viêm âm hộ điều trị thế nào?

911 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết: viêm âm hộ là chỉ vùng da và niêm mạc âm hộ bị viêm, các triệu chứng điển hình gồm đỏ, sưng, đau, ngứa và lở loét,... Vùng âm hộ của nữ giới do nhiễm các loại khuẩn mà gây ra nhiều loại bệnh, ví dụ như bạch ban âm hộ, ngứa âm hộ,... Do đó, khi nữ giới bị viêm âm hộ cần phải điều trị tích cực. Vậy viêm âm hộ điều trị thế nào, hãy để các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp giúp bạn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***