• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Cổ Tử Cung

Sự nguy hiểm của viêm cổ tử cung và cách chữa trị hiệu quả

21,105 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Khi các bệnh phụ khoa ngày càng gia tăng nhanh chóng, kéo theo tỉ lệ vô sinh, ung thư cổ tử cung đang ở mức “báo động đỏ”. Trong khi đó, bệnh viêm cổ tử cung rất phổ biến, diễn biến bệnh âm thầm nhưng vô cùng phức tạp.

Polyp cổ tử cung: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị hiệu quả

6,189 Lượt Xem

Ngày: 22-07-17

Polyp cổ tử cung là những khối u có kích thước chỉ vài mm cho tới vài cm, có cuống mềm phát triển từ bề mặt cổ tử cung và thường gặp nhất ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Theo thống kê có đến 17% phụ nữ mắc polyp cổ tử cung, trong đó có đến hơn 12% chậm có con hoặc bị sảy thai. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh polyp tử cung? Nhận biết bệnh như thế nào? 

Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

1,979 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Cổ tử cung là phần thấp của tử cung tiếp xúc với đường cuối của âm đạo, đây cũng là nơi máu kinh nguyệt thoát ra khỏi tử cung và giãn ra thành ống đẻ cho em bé đi qua khi sinh nở. Chính vì vậy, đây là cơ quan rất dễ bị tổn thương, viêm nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em. 

Tác hại của bệnh viêm cổ tử cung

1,383 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Tác hại của viêm loét cổ tử cung: Hiện nay, rất nhiều bạn nữ gặp phải căn bệnh Viêm loét cổ tử cung, đây là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới và nó mang lại ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống hàng ngày của họ, vì vậy chúng ta cần phải chú ý kịp thời điều trị bệnh, không để bệnh gây ra bất kỳ tổn hại nào đến sức khỏe.

Điều trị viêm tử cung ra sao?

5,999 Lượt Xem

Ngày: 12-01-16

Bị viêm cổ tử cung là điều khiến nhiều chị em lo lắng, và việc làm sao để điều trị khỏi bệnh cũng là vấn đề khiến chị em nhức đầu. Vậy viêm cổ tử cung cần điều trị như thế nào cho có hiệu quả, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giới thiệu cho bạn.

Làm sao biết bị viêm cổ tử cung

18,952 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phổ biến hàng đầu ở nữ giới, đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Thống kê cho thấy, 25% chị em mắc viêm cổ tử cung đã vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ. Vậy làm sao biết bị viêm cổ tử cung? để phát hiện và điều trị kịp thời, phòng tránh biến chứng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhất.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung

22,579 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

Viêm loét cổ tử cung – một trong những bệnh phụ khoa thường gặp. Có lẽ chỉ nghe cái tên thôi cũng khiến chị em phụ nữ không khỏi lo lắng và sợ hãi khi nhắc đến căn bệnh này. Bạn biết được các những thông tin gì về bệnh viêm loét cổ tử cung? Bạn đã biêt cách để nhận biết được các triệu chứng viêm loét cổ tử cung hay chưa? Để phòng tránh các nguy hại của bệnh gây ra, việc nhận biết và phát hiện kịp thời bệnh viêm loét cổ tử cung để đi khám và điều trị là điều rất cần thiết.

Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào

2,299 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Tâm lý lo lắng, bất an khi mắc bệnh là điều không tránh khỏi, đặc biệt là những căn bệnh xảy ra ở “vùng kín”. Ở nữ giới, viêm cổ tử cung là căn bệnh phổ biến, do đó, những vấn đề xung quanh sự nguy hiểm và tác hại của bệnh cổ viêm tử cung được chị em quan tâm hàng đầu. Hãy lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây để biết được Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***