• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Cổ Tử Cung

7 cách phòng tránh viêm cổ tử cung hiệu quả

1,500 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Có một thực tế là rất nhiều chị em bị viêm cổ tử cung, nhưng không mấy người thực sự hiểu về căn bệnh này. Mặc dù đây là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung, nhưng có những tác động nhất định lên tổng trạng của cơ quan sinh dục.

Đốt viêm lộ tuyến tử cung bằng công nghệ dao Leep

1,969 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật ngày nay, có rất nhiều phương pháp để chữa bệnh viêm cổ tử cung. Các phương pháp thông thường như uống thuốc, đặt thuốc thường chỉ áp dụng cho những người bị viêm nhẹ, vậy mà nhiều khi vẫn không khỏi, cứ bị tái đi tái lại rất nhiều lần, gây tâm lý lo lắng và chán nản cho người bệnh.

Viêm cổ tử cung và những nguy cơ rình rập

999 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Với số lượng người bị viêm cổ tử cung nhiều như hiện nay, thì có lẽ ai cũng nghĩ rằng chuyện này là bình thường rồi. Nhưng không được bao nhiêu người đi tìm hiểu viêm cổ tử cung có thể gây ra những tác hại gì cho cơ thể. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem.

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt tại HCM

1,467 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Hiện nay, số lượng phụ nữ nhiễm viêm cổ tử cung ngày càng tăng cao. Cứ 10 phụ nữ đến khám bệnh lý cổ tử cung thì có đến 7, 8 người có dấu hiệu viêm nhiễm. Một số chị em than phiền rằng khí hư cứ ra nhiều, màu và mùi rất lạ và khó chịu, nhưng đi chữa nhiều lần cứ tái đi tái lại gây ra tâm lý rất mệt mỏi và chán nản.

Những nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

4,778 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Trong 1 đợt kiểm tra phụ khoa toàn quốc phát hiện ra rằng tỉ lệ nữ giới có vấn đề về sức khỏe phụ khoa cao đến 42.84%, trong đó 3 bệnh dẫn đầu lần lượt là viêm cổ tử cung (CTC), viêm âm đạo và u xơ CTC. Ngoài ra, viêm vùng chậu cũng chiếm 1 tỉ lệ khá lớn. Số lượng người mắc chứng viêm CTC thật đáng e ngại, hơn nữa điều khiến cho chúng ta không khỏi lo lắng là người mắc bệnh viêm CTC càng ngày càng trẻ, tuổi càng nhỏ, biến hóa bệnh càng phức tạp.

Viêm cổ tử cung mạn tính có những triệu chứng nào

795 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm cổ tử cung mãn tính là giai đoạn sau của viêm cổ tử cung cấp tính, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe mà mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tăng nguy cơ gây ung thư nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính để thăm khám và điều trị sớm là vô cùng cần thiết.

Có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới?

1,006 Lượt Xem

Ngày: 04-09-15

Chào chuyên gia! Tôi là nữ, năm nay tôi 29 tuổi, tôi đã kết hôn 1 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. 3 tháng trước tôi có đi khám phụ khoa thì chuyên gia kết luận tôi bị viêm cổ tử cung, và có điều trị bằng thuốc. Vậy cho tôi hỏi, có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới không chuyên gia? Tôi lo lắng quá, mong nhận được phản hồi sớm nhất từ chuyên gia.

Phương pháp chữa trị chứng viêm cổ tử cung

969 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Các bạn nữ nếu phát hiện tình trạng xuất huyết bất thường, một số trường hợp cá biệt sau khi quan hệ có triệu chứng xuất huyết rõ rệt, thì đó là dấu hiệu quan trọng cảnh báo bạn đã mắc các căn bệnh phụ khoa, y học gọi là “ra máu khi tiếp xúc”.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***