• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

2,736 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa phổ biến, thường gặp ở những chị em trong độ tuổi sinh sản gây nhiều rắc rối, phiền toái trong sinh hoạt, đời sống tình dục. Không những thế, đây còn là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe sinh sản của chị em sau này. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh như thế nào? Đừng bỏ qua những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung

1,622 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một loại viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Lộ tuyến là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung hay gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, tuy nhiên nếu bệnh diễn biến nặng và không điều trị hiệu quả có thể gây một số bệnh nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung.

5 lý do tai hại dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung

2,428 Lượt Xem

Ngày: 12-01-16

Theo thống kê có tới 50-60% chị em phụ nữ chúng ta mắc bệnh viêm lộ tuyến CTC với các cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, không ít chị em lại khá mơ hồ với bệnh lí này và chấp nhận “sống chung với bệnh”. Nhưng trên thực tế, viêm lộ tuyến CTC lại gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Vậy lí do nào dẫn đến viêm lộ tuyến CTC?

Chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chi phí ra sao?

2,722 Lượt Xem

Ngày: 18-08-16

Hiện nay các cơ sở khám chữa bệnh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung xuất hiện rất nhiều, cao cấp có, bình dân có, tất nhiên giá cả cũng theo đó mà tăng lên tương ứng. Cho nên việc lựa chọn một địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt và hiệu quả mà giá cả phải chăng là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn nhất hiện nay. Vậy ở những địa chỉ uy tín, chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chi phí ra sao?

Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

3,360 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung chiếm vị trí hàng đầu ở các bệnh về cổ từ cung. Bệnh phát triển ở giai đoạn đầu thì không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe , nhưng nếu để quá lâu không điều trị thì bệnh dễ trở nên lây lan rộng và dễ biến chứng nặng hơn. Lúc này viêm lộ tuyến thực sự trở thành mối đe dọa cho sức khỏe sinh sản của chị em.

Triệu chứng thường gặp của viêm lộ tuyến cổ tử cung

4,943 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đặc biệt là phụ nữ đã kết hôn. Cần chú ý vì bản thân nó là một tổn thương lành tính, nhưng đôi khi cũng có thể chuyển sang ác tính nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

5,143 Lượt Xem

Ngày: 07-08-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhất là chị em đã lập gia đình gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời và đúng hướng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó, kỹ thuật Dao Leep được xem là đột phá mới trong điều trị viêm lộ tuyến nhanh chóng – an toàn – hiệu quả cao khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

2,691 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, trong đó viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phổ biến, chiếm tới 40% và thường gặp nhiều nhất ở chị em từng trải qua sinh sản hoặc nạo phá thai nhiều lần. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Cách nhận biết ra sao? Và điều trị như thế nào? 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***