• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Quan hệ bị thốn nói lên điều gì?

229 Lượt Xem

Ngày: 06-03-19

Hiện nay nhiều nữ giới đang gặp tình trạng khi quan hệ có cảm giác bị thốn, đau rát ở bộ phận sinh dục không rõ nguyên nhân. Tình trạng này làm không ít người cảm thấy rất khó chịu, tự ti khi quan hệ với bạn tình. Để giải đáp tình trạng quan hệ bị thốn này hãy cùng với các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Bị huyết trắng làm sao hết?

2,316 Lượt Xem

Ngày: 01-03-19

Huyết trắng là một hiện tượng bình thường đối với tất cả nữ giới. Tuy nhiên nếu nữ giới bị huyết trắng liên tục và có những dấu hiệu khác thường thì đó chính là cảnh báo về việc gặp phải các vấn đề phụ khoa nghiêm trọng.

Cẩn trọng chứng đi tiểu buốt ở nữ giới

4,819 Lượt Xem

Ngày: 28-02-19

Rất nhiều chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên “cẩn trọng chứng đi tiểu buốt ở nữ giới”, bởi đây là triệu chứng của nhiều bệnh tiết niệu, phụ khoa nguy hiểm. Vậy tiểu buốt là bệnh gì, bí quyết nào giúp đẩy lùi chứng tiểu buốt?

Dấu hiệu bệnh viêm âm đạo điển hình bạn gái nào cũng nên biết

3,332 Lượt Xem

Ngày: 25-01-19

Viêm âm đạo chính là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp. Mặc dù không khó để điều trị viêm âm đạo nhưng không ít người phát hiện bệnh muộn, khiến quá trình điều trị phức tạp, kéo dài. Bài viết dưới đây tổng hợp những dấu hiệu bệnh viêm âm đạo điển hình bạn gái nào cũng nên biết sẽ hỗ trợ chị em phát hiện bệnh sớm, điều trị hiệu quả.

Nỗi mụn ở vùng kín nữ: dấu hiệu về những bệnh lý bất thường

1,943 Lượt Xem

Ngày: 25-01-19

Nhiều nữ giới hiện nay rất lo ngại vè hiện tượng vùng kín bị nổi mụn, vì là vấn đề nhạy cảm nên nhiều người không chủ động đi khám dẫn đến bệnh phát triển nặng và gây hại cho cơ thể. Theo các chuyên gia thì nổi mụn ở vùng kín có thể tìm ẩn nhiều nguy cơ về bệnh lý phụ khoa và xã hội mà bạn không ngờ đến, để đảm bảo an toàn bệnh nhân nên sớm đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra và điều trị bệnh.

Tại sao tiểu không tự chủ hay gặp ở phụ nữ?

3,002 Lượt Xem

Ngày: 24-11-18

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 36 tuổi, đã có 2 đứa con, 3 tháng trở lại đây nhiều khi buồn đi tiểu nhưng mới đến cửa nhà vệ sinh đã ào ạt ra hết, tôi không thể kìm chế nổi. Nhiều khi đang làm, nước tiểu cứ rỉ ra, tôi phải dùng băng hằng ngày và thay liên tục rất mệt mỏi. Tôi có mua thuốc về uống nhưng cũng không đỡ. Bác sĩ cho tôi hỏi, có phải tôi mắc bệnh gì không ạ?

Mắc tiểu liên tục ở nữ giới là bệnh gì và có nguy hiểm không?

3,315 Lượt Xem

Ngày: 24-11-18

Em mới kết hôn cách đây hơn 1 tháng. Mấy ngày gần đây em mắc tiểu liên tục nên không tập trung vào làm việc được. Em nghi ngờ mình bị viêm phụ khoa, nhưng không rõ mắc tiểu liên tục ở nữ giới là bệnh gì và có nguy hiểm không? Các chuyên gia hãy giải đáp giúp em với. Em cám ơn nhiều.

Mệt mỏi với tình trạng mắc tiểu nhưng không tiểu được ở nhiều chị em

12,884 Lượt Xem

Ngày: 23-11-18

Vào mỗi đêm trong khi ngủ hoặc những lúc đang bận rộn với công việc, một số nữ giới gặp phải tình trạng mắc tiểu, đi tiểu rất nhiều lần tuy nhiên lại tiểu khó hoặc tiểu rất ít. Tình trạng này kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần liền gây ra phiền toái và mệt mỏi cho người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc. Đồng hành cùng các chuyên gia thông qua bài viết sau đây để giải mã “lời cảnh báo” - nguy hiểm cho sức khỏe về hiện tượng này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***