• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Tiểu rắt ở nữ do đâu? Cách khắc phục hiệu quả như thế nào?

2,359 Lượt Xem

Ngày: 16-05-21

Tiểu rắt ở nữ gây nên cảm giác khó chịu, bức rứt cho người đang gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, không phải tự nhiên bạn bị như vậy, bởi vì đằng sau nó còn có những nguyên nhân gây bệnh khác mà bạn không thể lường được. Để biết được tiểu rắt ở nữ do đâu? Cách khắc phục hiệu quả như thế nào? hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Bị ra huyết trắng vón cục là dấu hiệu bệnh lý vùng kín

2,702 Lượt Xem

Ngày: 12-05-21

Huyết trắng hay khí hư là tình trạng sinh lý vùng kín bình thường ở phụ nữ. Tuy nhiên nếu huyết trắng vón cục ra nhiều và dạng đặc như bột kèm mùi hôi có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đã mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở vùng kín.

Những biểu hiện bất thường của mắc tiểu (mắc đái) chị em cần quan tâm

14,200 Lượt Xem

Ngày: 12-05-21

Một trong những dấu hiệu bất thường dễ gặp nhất của việc mắc tiểu đó chính là hiện tượng mắc tiểu nhưng không đi được. Điều này gây khó chịu cực kỳ thậm chí là nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe nếu không có biện pháp xử lý kịp thời. Vậy thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu? và chữa làm sao để khỏi? tất cả những thông tin cần thiết sẽ có ngay sau đây.

Dấu hiệu nhận biết âm đạo bị khô và cách điều trị hiệu quả hiện nay

529 Lượt Xem

Ngày: 12-04-21

Khô âm đạo là hiện tượng mà nhiều chị em gặp phải hiện nay, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt lẫn sức khỏe. Vậy dấu hiệu nhận biết âm đạo bị khô và cách điều trị hiệu quả hiện nay là như thể nào? Hãy cùng theo dõi một số thông tin hữu ích được các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cung cấp ở bài viết sau đây nhé.

Huyết trắng có mùi hôi - Dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh lí phụ khoa nguy hiểm

428 Lượt Xem

Ngày: 12-04-21

Huyết trắng có mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh lí phụ khoa nguy hiểm hiện nay. Do đó mọi người cần phải cẩn trọng và tuyệt đối không nên chủ quan. Để giúp người bệnh hiểu hơn về vấn đề này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ một số thông tin hữu ích ở bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Bộ phận sinh dục nữ bị sưng là do đâu?

495 Lượt Xem

Ngày: 10-03-21

Bộ phận sinh dục nữ khỏe mạnh là điều mà chị em luôn cảm thấy yên tâm và cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên có không ít trường hợp lại rơi vào tình trạng bị sưng, gây khó chịu, đau đớn vô cùng. Vậy bộ phận sinh dục nữ bị sưng là do đâu? làm cách nào để khắc phục hãy cùng theo dõi các thông tin ở bài viết sau nhé.

Tiểu không tự chủ là gì? có nguy hiểm không?

430 Lượt Xem

Ngày: 10-03-21

Tiểu không tự chủ ( còn gọi là tiểu không kiểm soát được ) là hiện tượng ngày càng phổ biến, khiến cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, luôn trong trạng thái lo lắng. Vậy tiểu không tử chủ là gì? có nguy hiểm không? hãy cùng theo dõi một số các thông tin được chuyên gia tiết niệu phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ở bài viết sau nhé.

Ra khí hư màu hồng có nguy hiểm không?

522 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Khí hư là thước đo phản ánh sức khỏe của vùng kín. Vì vậy nhiều chị em cảm thấy hoang mang, lo lắng, không biết ra khí hư màu hồng có nguy hiểm không? Do đó để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ các thông tin hữu ích sau, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***