• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Dấu hiệu nhận biết bệnh đường tiểu - tuyệt đối không nên bỏ qua

399 Lượt Xem

Ngày: 06-03-21

Bệnh đường tiểu nếu không khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống đường tiết niệu, tác động lớn đến sinh hoạt, công việc, sức khỏe của người bệnh. Vì vậy nắm rõ dấu hiệu nhận biết bệnh đường tiểu, để sớm phát hiện và điều trị là điều vô cùng quan trọng.

Sưng vùng kín có nguy hiểm không?

384 Lượt Xem

Ngày: 05-03-21

Nhiều chị em đang lo lắng vì vùng kín ( cô bé ) của mình đang sưng to, đau rát, khó chịu. Vậy sưng vùng kín có nguy hiểm không? làm thế nào để khắc phục, hãy cùng theo dõi một số thông tin hữu ích qua bài viết sau nhé.

Đau bụng sau quan hệ do đâu? làm thế nào để khắc phục hiệu quả?

353 Lượt Xem

Ngày: 04-03-21

Quan hệ tình dục là sợi dây mật thiết để kết nối tình cảm và duy trì nòi giống của các cặp đôi. Tuy nhiên có rất nhiều chị em lại rơi vào tình trạng đau bụng sau quan hệ nên nảy sinh tâm lí ám ảnh, né tránh dẫn đến các muối quan hệ trở nên bất hòa. Vậy đau bụng sau quan hệ do đâu? làm thế nào để khắc phục hiệu quả? hãy cùng theo dõi một số thông tin được các chuyên gia chia sẻ, để có thể các thông tin cần thiết nhé.

Lý giải hiện tượng tiểu buốt ở nữ và cách chữa trị

553 Lượt Xem

Ngày: 03-03-21

Nữ giới hay gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, gây khó chịu, phiền toái rất nhiều trong sinh hoạt và công việc kể cả chuyện vợ chồng. Vậy thì tiểu buốt nữ do đâu gây ra? có nguy hiểm không? và điều trị như thế nào? Những thông tin sẽ được lý giải ngay sau đây.

Tiểu són là bệnh gì? có chữa được không?

419 Lượt Xem

Ngày: 02-03-21

Tiểu són gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Bệnh xảy ra không phân biệt giới tính nhưng thường gặp nhất là ở phụ nữ. Vậy thì tiểu són là bệnh gì? và có chữa được không? hãy theo dõi những thông tin sau đây để hiểu rõ nhất.

Phụ nữ bị âm đạo có mùi chua làm cách nào để khỏi?

538 Lượt Xem

Ngày: 02-03-21

 m đạo có mùi chua gây ra vô số bất tiện cho chị em phụ nữ, khiến người bệnh ngại gần gũi, thiếu tự tin trong cuộc sống, thậm chí đây còn là dấu hiệu của một bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, nấm candida… Vậy thì phụ nữ bị âm đạo có mùi chua làm cách nào để khỏi? cách chữa có ngay dưới thông tin sau đây.

Khí hư màu hồng tuyệt đối không nên chủ quan

2,009 Lượt Xem

Ngày: 13-01-21

Khí hư ở nữ giới vốn có màu trắng trong, giống như sữa, có mùi hơi tanh nhẹ, có tính đàn hồi. Do đó nếu khí hư có sự thay đổi màu sắc thì chứng tỏ cơ thể đang gặp phải các vấn đề bất thường, có nguy cơ mắc bệnh lí. Vì vậy nếu khí hư màu hồng tuyệt đối không nên chủ quan nhé.

Chị em phụ nữ cần làm thế nào để điều kinh được hiệu quả?

10,517 Lượt Xem

Ngày: 08-01-21

Đối với chị em phụ nữ, kinh nguyệt đến mỗi tháng là điều tất nhiên, không những vậy kinh nguyệt cần phải xuất hiện đều đặn, đúng vào ngày xuất hiện kinh nguyệt mỗi tháng thì mới đảm bảo sức khỏe sinh sản đang ổn định và khỏe mạnh. Song thực tế thì rất nhiều chị em gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, trễ kinh, chậm kinh kéo dài khiến chị em lo sợ. Vậy chị em phụ nữ cần làm thế nào để điều kinh được hiệu quả?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***