• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Viêm âm đạo cần kiểm tra những gì

1,176 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp trong phụ khoa, đều có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào. Phụ nữ thường đi kiểm tra phụ khoa định kỳ có thể dự phòng được diễn biến bệnh và mức độ bệnh để có cơ sở điều trị.

Màu của khí hư và các bệnh phụ khoa liên quan

10,306 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Thông thường, khí hư là chất dịch trong như lòng trắng trứng hoặc màu trắng hơi đặc như hồ, không có mùi tanh hôi, ra ít. Nếu như khí hư có sự thay đổi về: lượng, chất, màu sắc, mùi…thì điều đó có nghĩa cơ thể có khả năng xuất hiện bệnh biến. Các bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể gây vô sinh. Vậy đó là những bệnh lý gì? Hãy cùng bắt bệnh phụ khoa qua màu sắc bất thường của khí hư.

Nên điều trị viêm vùng chậu khi nào là thích hợp nhất?

579 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nhiều chị em trong cuộc sống hàng ngày. Bệnh không những ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý mà còn mang lại nhiều bất tiện cho chị em trong quá trình sinh hoạt

Chẩn đoán và điều trị bệnh viêm vùng chậu như thế nào?

657 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Bệnh viêm vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục nữ bao bao gồm: tử cung, vòi trứng, buồng trứng và gây viêm nhiễm. Các cơ quan này bị nhiễm trùng có thể dẫn đến vô sinh. Vậy các chuyên gia chẩn đoán và điều trị bệnh như thế nào?

Bạn hiểu biết gì về bệnh viêm vùng chậu mãn tính

518 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Theo các chuyên gia  cho biết: Những yếu tố nguy cơ gây nên viêm vùng chậu bao gồm: phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có quan hệ sớm và quan hệ với nhiều bạn tình, đã có tiền căn viêm cổ tử cung nhầy mủ điều trị không triệt để...

Nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng đau vùng chậu ?

908 Lượt Xem

Ngày: 06-08-16

Đau vùng chậu xảy ra do nhiễm trùng vùng chậu trong quá khứ, đau chuột rút và hội chứng ruột kích thích... bệnh thường nặng hơn trong thời kỳ kinh nguyệt. Các chuyên gia chuyên khoa phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đưa ra 5 lý do bạn nên biết để phòng tránh căn bệnh này

Khí hư và những điều chị em nên biết

778 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

“Khí hư” là gì? Đây là băn khoăn của không ít bạn gái khi đến tuổi dậy thì. Nhiều bạn gái khi thấy cửa mình ẩm ướt, không hiểu nguyên nhân tại sao và được người lớn cho biết đó là “khí hư”.

5 thói quen để tránh bệnh phụ khoa

405 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Với phụ nữ, bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh và sợ hãi, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống thường ngày và cả chuyện gối chăn. 5 thói quen hàng ngày dưới đây bạn nên thay đổi để tránh và ngăn ngừa bệnh phụ khoa.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***