• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

5 thói quen để tránh bệnh phụ khoa

379 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Với phụ nữ, bệnh phụ khoa là nỗi ám ảnh và sợ hãi, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống thường ngày và cả chuyện gối chăn. 5 thói quen hàng ngày dưới đây bạn nên thay đổi để tránh và ngăn ngừa bệnh phụ khoa.

Ngứa rát mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục

51,142 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Bạn đang có biểu hiện ngứa rát và mẩn đỏ bộ phận sinh dục, kèm theo triệu chứng khí hư ra nhiều, tiểu rát tiểu buốt...bạn đang buồn phiền với chứng bệnh này và không biết đây là biểu hiện bệnh lý gì? Cùng các chuyên gia Phòng Khám đa khoa Hoàn Cầu, tìm ra câu trả lời thông qua bài viết sau đây.

Hậu quả của viêm nhiễm sinh dục với phụ nữ và thai nhi

3,136 Lượt Xem

Ngày: 18-01-16

Viêm nhiễm sinh dục là bệnh lý phổ biến ở cơ quan sinh dục nữ chiếm tới 80% các bệnh lý phụ khoa, thường gặp nhất trong độ tuổi sinh sản, kể cả những chị em đang mang thai. Bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của chị em phụ nữ và đặc biệt gây những hậu quả nặng nề đối với thai nhi.

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu

737 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu thường cảm thấy đau bụng dưới ở một mức độ nào đó. Những triệu chứng khác có thể gồm có khí hư âm đạo, xuất huyết không đều, hành kinh đau, giao hợp đau, và tiểu khó.

Các triệu chứng bệnh viêm vùng chậu

3,213 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Viêm vùng chậu là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản gây nên bởi tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản (tử cung, buồng trứng, vòi trứng, phúc mạc chậu) có thể chia thành viêm vùng chậu cấp tính và viêm vùng chậu mãn tính. Vậy làm sao để phát hiện các triệu chứng viêm vùng chậu để có hướng điều trị kịp thời?

Đau lưng nhức mỏi do viêm phần phụ ở nữ

682 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Không ít chị em phụ nữ làm việc văn phòng vẫn luôn cảm thấy đau nhức vùng eo lưng, một ý nghĩ không may mắn đã hiện trong đầu của họ: Phải chăng đã mắc bệnh ung thư hay là bệnh phụ khoa? Thế là họ tiến hành lần lượt hết những xét nghiệm kiểm tra có liên quan. Kết quả là do viêm phần phụ gây nên!

Một số triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm phụ khoa

831 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Theo thống kê gần đây nhất của Bộ Y Tế, có đến 80% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có thể mắc viêm nhiễm phụ khoa ít nhất một lần trong đời gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, đời sống tình dục, khả năng sinh sản… Do đó, việc tìm hiểu một số triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm phụ khoa để phát hiện và điều trị kịp thời là hết sức cần thiết.

Bảo vệ vùng kín trước các căn bệnh phụ khoa

702 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Việc giữ gìn vệ sinh \"cô bé\" sạch sẽ không chỉ giúp chị em bảo vệ tốt khả năng sinh sản của mình mà còn có thể giúp chị em ngăn chặn được vi khuẩn, tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm chẳng hạn như viêm nhiễm âm đạo, nhiễm trùng tử cung, cổ tử cung... 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***