• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Bảo vệ vùng kín trước các căn bệnh phụ khoa

1,419 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Việc giữ gìn vệ sinh \"cô bé\" sạch sẽ không chỉ giúp chị em bảo vệ tốt khả năng sinh sản của mình mà còn có thể giúp chị em ngăn chặn được vi khuẩn, tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm chẳng hạn như viêm nhiễm âm đạo, nhiễm trùng tử cung, cổ tử cung... 

Khí hư bất thường do quan hệ tình dục

1,170 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Nguyên nhân khí hư bất thường ở phụ nữ có rất nhiều, vậy khí hư bất thường có liên quan tới quan hệ tình dục không? Sau đây các chuyên gia về bệnh phụ khoa của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải thích rõ về vấn đề này.

Nhận biết khí hư bất thường qua các triệu chứng

1,170 Lượt Xem

Ngày: 13-08-16

Theo các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết: Thông qua biểu hiện hàng ngày của khí hư, chúng ta cũng có thể chẩn đoán tình hình sức khỏe của chị em phụ nữ. Khí hư ra bất thường là biểu hiện rõ nhất của sự rối loạn chức năng hoạt động của buồng trứng và hoócmôn giới tính hoặc sự phát triển của các bệnh viêm nhiễm. Hãy đi khám chuyên gia để cải thiện tình hình.

Nguyên nhân khí hư ra nhiều

1,650 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Khí hư ra nhiều có nhiều nguyên nhân, thông thường là do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi bị viêm nhiễm đường sinh dục, chất dịch khí hư sẽ có biểu hiện bất thường, như màu vàng sậm, màu xanh, có mùi hôi, tiết ra nhiều hơn bình thường, kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy cơ quan sinh dục.

Huyết trắng ra nhiều là bệnh gì?

75,995 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Huyết trắng ra nhiều bất thường kèm theo màu lạ, mùi hôi, thậm chí có lẫn máu… thì đây chính là huyết trắng bệnh lý - là “hồi chuông” báo động tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em đang bị đe dọa. Vậy huyết trắng ra nhiều là biểu hiện của những bệnh lí gì?

Khí hư bất thường dấu hiệu khuyên bạn nên đi khám phụ khoa

1,989 Lượt Xem

Ngày: 15-06-16

Các chuyên gia khuyên chị em phụ nữ cần có chế độ thăm khám định kỳ nhằm phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm như ung thư vu, ung thư cổ tử cung, viêm cổ tử cung. Khi có thể đã có biểu hiện khác như lượng khí hư bất thường, khí hư có mùi,..

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***