• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Các triệu chứng bệnh viêm vùng chậu

3,622 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Viêm vùng chậu là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản gây nên bởi tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản (tử cung, buồng trứng, vòi trứng, phúc mạc chậu) có thể chia thành viêm vùng chậu cấp tính và viêm vùng chậu mãn tính. Vậy làm sao để phát hiện các triệu chứng viêm vùng chậu để có hướng điều trị kịp thời?

Đau lưng nhức mỏi do viêm phần phụ ở nữ

1,384 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Không ít chị em phụ nữ làm việc văn phòng vẫn luôn cảm thấy đau nhức vùng eo lưng, một ý nghĩ không may mắn đã hiện trong đầu của họ: Phải chăng đã mắc bệnh ung thư hay là bệnh phụ khoa? Thế là họ tiến hành lần lượt hết những xét nghiệm kiểm tra có liên quan. Kết quả là do viêm phần phụ gây nên!

Một số triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm phụ khoa

1,933 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Theo thống kê gần đây nhất của Bộ Y Tế, có đến 80% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có thể mắc viêm nhiễm phụ khoa ít nhất một lần trong đời gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, đời sống tình dục, khả năng sinh sản… Do đó, việc tìm hiểu một số triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm phụ khoa để phát hiện và điều trị kịp thời là hết sức cần thiết.

Bảo vệ vùng kín trước các căn bệnh phụ khoa

1,565 Lượt Xem

Ngày: 11-01-16

Việc giữ gìn vệ sinh \"cô bé\" sạch sẽ không chỉ giúp chị em bảo vệ tốt khả năng sinh sản của mình mà còn có thể giúp chị em ngăn chặn được vi khuẩn, tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm chẳng hạn như viêm nhiễm âm đạo, nhiễm trùng tử cung, cổ tử cung... 

Khí hư bất thường do quan hệ tình dục

1,258 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Nguyên nhân khí hư bất thường ở phụ nữ có rất nhiều, vậy khí hư bất thường có liên quan tới quan hệ tình dục không? Sau đây các chuyên gia về bệnh phụ khoa của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải thích rõ về vấn đề này.

Nhận biết khí hư bất thường qua các triệu chứng

1,279 Lượt Xem

Ngày: 13-08-16

Theo các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết: Thông qua biểu hiện hàng ngày của khí hư, chúng ta cũng có thể chẩn đoán tình hình sức khỏe của chị em phụ nữ. Khí hư ra bất thường là biểu hiện rõ nhất của sự rối loạn chức năng hoạt động của buồng trứng và hoócmôn giới tính hoặc sự phát triển của các bệnh viêm nhiễm. Hãy đi khám chuyên gia để cải thiện tình hình.

Nguyên nhân khí hư ra nhiều

1,839 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Khí hư ra nhiều có nhiều nguyên nhân, thông thường là do các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi bị viêm nhiễm đường sinh dục, chất dịch khí hư sẽ có biểu hiện bất thường, như màu vàng sậm, màu xanh, có mùi hôi, tiết ra nhiều hơn bình thường, kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy cơ quan sinh dục.

Huyết trắng ra nhiều là bệnh gì?

79,430 Lượt Xem

Ngày: 16-01-16

Huyết trắng ra nhiều bất thường kèm theo màu lạ, mùi hôi, thậm chí có lẫn máu… thì đây chính là huyết trắng bệnh lý - là “hồi chuông” báo động tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em đang bị đe dọa. Vậy huyết trắng ra nhiều là biểu hiện của những bệnh lí gì?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***