• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Niệu Đạo

Tiểu rắt ở nữ do đâu? Cách khắc phục hiệu quả như thế nào?

1,635 Lượt Xem

Ngày: 16-05-21

Tiểu rắt ở nữ gây nên cảm giác khó chịu, bức rứt cho người đang gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, không phải tự nhiên bạn bị như vậy, bởi vì đằng sau nó còn có những nguyên nhân gây bệnh khác mà bạn không thể lường được. Để biết được tiểu rắt ở nữ do đâu? Cách khắc phục hiệu quả như thế nào? hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Những biểu hiện bất thường của mắc tiểu (mắc đái) chị em cần quan tâm

2,391 Lượt Xem

Ngày: 12-05-21

Một trong những dấu hiệu bất thường dễ gặp nhất của việc mắc tiểu đó chính là hiện tượng mắc tiểu nhưng không đi được. Điều này gây khó chịu cực kỳ thậm chí là nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe nếu không có biện pháp xử lý kịp thời. Vậy thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu? và chữa làm sao để khỏi? tất cả những thông tin cần thiết sẽ có ngay sau đây.

Tiểu không tự chủ là gì? có nguy hiểm không?

166 Lượt Xem

Ngày: 10-03-21

Tiểu không tự chủ ( còn gọi là tiểu không kiểm soát được ) là hiện tượng ngày càng phổ biến, khiến cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, luôn trong trạng thái lo lắng. Vậy tiểu không tử chủ là gì? có nguy hiểm không? hãy cùng theo dõi một số các thông tin được chuyên gia tiết niệu phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ở bài viết sau nhé.

Viêm đường tiết niệu ở nữ Nguyên nhân biểu hiện và điều trị

15,221 Lượt Xem

Ngày: 17-12-20

Viêm đường tiết niệu là bệnh thường xuyên và rất phổ biến xảy ra ở nữ giới. Bệnh có liên quan trực tiếp đến hệ đường tiểu ở nữ bao gồm: Bàng quang, niệu đạo, niệu quản, thận. Song chị em lại khá chủ quan với căn bệnh này nên đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nữ giới.

Đi tiểu buốt ở nữ giới có nguy hiểm không?

445 Lượt Xem

Ngày: 29-10-20

Đi tiểu buốt ở nữ giới không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tuy nhiên đi tiểu buốt lại là vấn đề mà chị em thường cảm thấy e ngại và né tránh đề cập đến. Vậy đi tiểu buốt là gì? Đi tiểu buốt ở nữ giới có nguy hiểm không? Mọi người hãy cùng theo dõi các thông tin được bác sĩ phụ khoa Hoàn Cầu cung cấp ở bài viết sau đây.

Cẩn trọng chứng đi tiểu buốt ở nữ giới

20,296 Lượt Xem

Ngày: 28-02-19

Rất nhiều chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên “cẩn trọng chứng đi tiểu buốt ở nữ giới”, bởi đây là triệu chứng của nhiều bệnh tiết niệu, phụ khoa nguy hiểm. Vậy tiểu buốt là bệnh gì, bí quyết nào giúp đẩy lùi chứng tiểu buốt?

Tại sao tiểu không tự chủ hay gặp ở phụ nữ?

19,407 Lượt Xem

Ngày: 24-11-18

Tiểu không tự chủ khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng bất tiện trong sinh hoạt, công việc và cuộc sống. Tỉ lệ này đang ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng nhanh ở nữ giới. Vậy tại sao tiểu không tự chủ hay gặp ở phụ nữ? hãy cùng theo dõi các thông tin được bác sĩ chuyên khoa Hoàn Cầu cung cấp ở ngay sau đây nhé.

Mắc tiểu liên tục ở nữ giới là bệnh gì và có nguy hiểm không?

18,187 Lượt Xem

Ngày: 24-11-18

Em mới kết hôn cách đây hơn 1 tháng. Mấy ngày gần đây em mắc tiểu liên tục nên không tập trung vào làm việc được. Em nghi ngờ mình bị viêm phụ khoa, nhưng không rõ mắc tiểu liên tục ở nữ giới là bệnh gì và có nguy hiểm không? Các chuyên gia hãy giải đáp giúp em với. Em cám ơn nhiều.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***