• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Niệu Đạo

Viêm đường tiết niệu ở nữ Nguyên nhân biểu hiện và điều trị

3,595 Lượt Xem

Ngày: 17-12-20

Viêm đường tiết niệu là bệnh thường xuyên và rất phổ biến xảy ra ở nữ giới. Bệnh có liên quan trực tiếp đến hệ đường tiểu ở nữ bao gồm: Bàng quang, niệu đạo, niệu quản, thận. Song chị em lại khá chủ quan với căn bệnh này nên đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nữ giới.

Đi tiểu buốt ở nữ giới có nguy hiểm không?

196 Lượt Xem

Ngày: 29-10-20

Đi tiểu buốt ở nữ giới không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tuy nhiên đi tiểu buốt lại là vấn đề mà chị em thường cảm thấy e ngại và né tránh đề cập đến. Vậy đi tiểu buốt là gì? Đi tiểu buốt ở nữ giới có nguy hiểm không? Mọi người hãy cùng theo dõi các thông tin được bác sĩ phụ khoa Hoàn Cầu cung cấp ở bài viết sau đây.

Cẩn trọng chứng đi tiểu buốt ở nữ giới

18,843 Lượt Xem

Ngày: 28-02-19

Rất nhiều chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên “cẩn trọng chứng đi tiểu buốt ở nữ giới”, bởi đây là triệu chứng của nhiều bệnh tiết niệu, phụ khoa nguy hiểm. Vậy tiểu buốt là bệnh gì, bí quyết nào giúp đẩy lùi chứng tiểu buốt?

Tại sao tiểu không tự chủ hay gặp ở phụ nữ?

15,957 Lượt Xem

Ngày: 24-11-18

Tiểu không tự chủ khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng bất tiện trong sinh hoạt, công việc và cuộc sống. Tỉ lệ này đang ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng nhanh ở nữ giới. Vậy tại sao tiểu không tự chủ hay gặp ở phụ nữ? hãy cùng theo dõi các thông tin được bác sĩ chuyên khoa Hoàn Cầu cung cấp ở ngay sau đây nhé.

Mắc tiểu liên tục ở nữ giới là bệnh gì và có nguy hiểm không?

15,490 Lượt Xem

Ngày: 24-11-18

Em mới kết hôn cách đây hơn 1 tháng. Mấy ngày gần đây em mắc tiểu liên tục nên không tập trung vào làm việc được. Em nghi ngờ mình bị viêm phụ khoa, nhưng không rõ mắc tiểu liên tục ở nữ giới là bệnh gì và có nguy hiểm không? Các chuyên gia hãy giải đáp giúp em với. Em cám ơn nhiều.

Mệt mỏi với tình trạng mắc tiểu nhưng không tiểu được ở nhiều chị em

56,245 Lượt Xem

Ngày: 23-11-18

Vào mỗi đêm trong khi ngủ hoặc những lúc đang bận rộn với công việc, một số nữ giới gặp phải tình trạng mắc tiểu, đi tiểu rất nhiều lần tuy nhiên lại tiểu khó hoặc tiểu rất ít. Tình trạng này kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần liền gây ra phiền toái và mệt mỏi cho người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc. Đồng hành cùng các chuyên gia thông qua bài viết sau đây để giải mã “lời cảnh báo” - nguy hiểm cho sức khỏe về hiện tượng này.

Đi tiểu nóng rát ở nữ

7,521 Lượt Xem

Ngày: 04-01-18

Đi tiểu nóng rát ở nữ giới là một trong những biểu hiện thường gặp, khiến chị em vô cùng khó chịu, lo lắng và sợ hãi không biết mình mắc bệnh gì? và luôn muốn tìm cách khắc phục nhanh nhất? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Sưng niệu đạo, lỗ niệu đạo sưng là triệu chứng bệnh gì?

9,788 Lượt Xem

Ngày: 15-08-17

Chào chuyên gia! Tôi là nữ, 28 tuổi. Tôi đã có chồng, quan hệ tình dục lành mạnh, vệ sinh vùng kín sạch sẽ mỗi ngày, nhưng hơn tuần nay tôi phát hiện lỗ niệu đạo sưng, đỏ, ngứa rát, tiết dịch vàng có mùi hôi, đi tiểu buốt rát. Tôi rất lo lắng, không biết sưng niệu đạo là bệnh gì? Và làm thế nào để chấm dứt tình trạng trên. Mong chuyên gia phản hồi sớm.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***