• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Niệu Đạo

Điều trị viêm tiết niệu thế nào là hiệu quả?

3,876 Lượt Xem

Ngày: 17-08-16

Viêm tiết niệu là một bệnh nhiễm trùng thường gặp, khi vi khuẩn phát triển trong đường tiểu gây nên chứng tiểu buốt, tiểu khó, đau vùng chậu. Ở phụ nữ, bệnh viêm tiết niệu gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng nguy hiểm hơn bệnh có thể gây suy thận và vô sinh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.\r\n\r\n 

Hiện tượng đi tiểu nhiều

3,069 Lượt Xem

Ngày: 21-06-16

Đi tiểu nhiều lần trong ngày không do nguyên do uống nhiều nước làm cho sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bị đảo lộn, mệt mỏi và khó chịu. Vậy hiện tượng đi tiểu nhiều nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Triệu chứng và nguyên nhân của viêm tiết niệu ở nữ giới

26,701 Lượt Xem

Ngày: 05-08-16

Tình trạng bất thường trong tiểu tiện là việc khá thường gặp của chị em phụ nữ, hầu như ai cũng bị qua một lần trong đời. Vì tiểu tiện là một nhu cầu cơ bản của con người nên khi việc này trở nên khó khăn thì ai cũng bứt rứt khó chịu. Bạn thắc mắc tại sao tình trạng này lại xảy đến với mình, trong khi bản thân luôn giữ gìn vệ sinh rất tốt.

Tác hại của bệnh viêm niệu đạo đối với chị em phụ nữ

4,511 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Chất thải âm đạo tăng, dạng dịch hoặc mủ, loãng, trong chất thải có bọt, mùi hôi, đau khi quan hệ tình dục. Người bị nặng sẽ bị ngứa và nóng rát cả âm đạo, âm hộ, mặt trong đùi. Các biến chứng bệnh viêm niệu đạo do nấm gây nên, thường là ở da, đại tràng, âm đạo...

Nguyên nhân gây ra tiểu buốt

3,630 Lượt Xem

Ngày: 14-01-16

Bệnh đái rắt (bệnh tiểu rắt) là hiện tượng đi đái nhiều lần trong một ngày, số lượng nước tiểu trong mỗi lần đi khá ít chỉ có vài giọt hoặc không có giọt nào. Mỗi lần đi tiểu có cảm giác đau ở niệu đạo và rất khó khăn. Trẻ em mỗi khi đi tiểu thường kêu khóc, nhăn nhó…Cùng tìm hiểu những thông tin về chứng đái rắt – tiểu rắt qua bài viết dưới đây.

Bị tiểu buốt điều trị như thế nào

6,008 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Tiểu buốt là hiện tượng mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải một lần trong đời. Vì thế, việc chị em quan tâm đến các cách điều trị đi tiểu bị buốt là rất cần thiết. Bởi có như vậy, khi chẳng may bị bệnh, các bạn còn biết mình nên điều trị bệnh bằng cách nào là tốt nhất. Vậy tiểu buốt điều trị như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nhé!

Hãy cảnh giác với đau bụng dưới

1,630 Lượt Xem

Ngày: 15-01-16

Bụng dưới là nơi tập trung nhiều bộ phận quan trọng của cơ thể. Khi bụng dưới đau, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu về chứng đau bụng dưới.

Bạn đang đi tiểu ra máu?

3,832 Lượt Xem

Ngày: 15-01-16

Bạn đi tiểu và phát hiện nước tiểu lẫn máu, kèm một số cảm giác khác như đau buốt, nóng rát,...có thể bạn đã nhiễm trùng đường tiểu Đi tiểu ra máu ở nữ có rất nhiều nguyên nhân, tiểu ra máu là hiện tượng có hồng cầu trong nước tiểu khi bài tiết ra ngoài, đây là một trong các bệnh thường gặp về hệ thống tiết niệu, có thể là biểu hiện phát bệnh của viêm niệu đạo. Hãy cùng chuyên gia của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu về chứng bệnh này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***