• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nội Mạc Cổ Tử Cung

Bị trễ kinh thì uống gì cho ra máu?

19,079 Lượt Xem

Ngày: 11-01-21

Thực tế cho thấy, sức khỏe ở phụ nữ thường diễn ra khá bất thường, nhất là đến các kì kinh nguyệt. Song chu kỳ kinh nguyệt lại đóng vai trò rất lớn trong việc biểu thị sức khỏe sinh sản của chị em, do đó tình trạng trễ kinh là điều mà chị em luôn cảm thấy lo lắng khi gặp phải nó. Vậy bị trễ kinh thì uống gì cho ra máu? Hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây.

Những tác hại khôn lường của viêm tử cung và cách điều trị nhanh chóng

7,377 Lượt Xem

Ngày: 12-04-19

Viêm tử cung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Do vậy, chị em hãy tham khảo những thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về tác hại của chứng bệnh này và cách điều trị nhanh chóng, giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Tổng quan về căn bệnh lạc nội mạc tử cung

2,513 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Lạc nội mạc tử cung là một căn bệnh phụ khoa phổ biến, chiếm tới 1/8 các ca bị bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu rõ về căn bệnh này, do đó, nhằm giúp cho chị em có thêm những kiến thức cần thiết về bệnh, chúng tôi có bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Viêm nội mạc tử cung ở nữ giới

2,322 Lượt Xem

Ngày: 04-10-16

Ở phụ nữ có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh xuất phát từ những “trục trặc” từ bộ phận sinh dục mà chúng ta không thể lường trước được. Ngoài các bệnh lý phụ khoa như: tắt ống dẫn trứng, viêm âm đạo…thì viêm nội mạc tử cung cũng là một trong những chứng bệnh thường gặp ở nữ giới có nguy cơ gây vô sinh là rất cao. Vậy viêm nội mạc tử cung là gì? Bệnh xuất phát từ những nguyên nhân nào? Cách chữa trị ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Viêm nội mạc tử cung nguy hiểm như thế nào

2,474 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nội mạc tử cung bị viêm thường là do lây lan các mầm bệnh từ viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, mầm bệnh cũng có thể là do lậu cầu hoặc chlamydia. Tuy nhiên nguyên nhân viêm nội mạc tử cung cũng có thể là do hậu quả của việc nạo hút thai không an toàn, đặt dụng cụ tử cung, nhiễm trùng sau khi sinh, sót rau khi đẻ, ....

Nguyên nhân viêm nội mạc tử cung

3,372 Lượt Xem

Ngày: 19-07-16

Nội mạc tử cung là lớp niêm mạc mềm, xốp bên trong tử cung, lớp niêm mạc này sẽ tăng nhanh khi sắp đến kỳ rụng trứng. Khi trứng rụng mà không gặp được tinh trùng lớp nội mạc tử cung sẽ bị bong ra và tống ra ngoài tạo kinh nguyệt. Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung. Dưới đây là một số nguyên nhân gây bệnh viêm nội mạc tử cung.

Dấu hiệu viêm nội mạc tử cung

3,181 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở lớp nội mạc của tử cung. Bệnh có thể dẫn đến các biến chứng như viêm phần phụ, nhiễm khuẩn huyết, viêm ống dẫn trứng,…gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy chị em cần nhận biết những dấu hiệu của bệnh viêm nội mạc tử cung để kịp thời phát hiện và điều trị.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung