• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Vùng Chậu

Đau bụng dưới ở nữ cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm

7,199 Lượt Xem

Ngày: 10-11-22

Đau bụng dưới ở nữ có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như viêm phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung… mà chị em phụ nữ thường không để ý tới. Do đó nếu gặp trường hợp thường xuyên bị đau bụng dưới âm ỉ, chị em cần nên đi khám sớm.\r\n\r\n 

Đau bụng dưới dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lí phụ khoa gây vô sinh ở nữ

951 Lượt Xem

Ngày: 29-10-20

Đau bụng dưới kéo dài, gây bất tiện, mệt mỏi, đau đớn và làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của chị em phụ nữ. Đồng thời đau bụng dưới cũng là dấu cảnh báo nhiều bệnh lí phụ khoa có thể gây vô sinh ở nữ. Để giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ phụ khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ các thông tin hữu ích ở bài viết sau đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cẩn thận với hiện tượng đau bụng dưới ở nữ giới

7,931 Lượt Xem

Ngày: 19-03-19

Vị trí bụng dưới ở nữ giới bên cạnh các cơ quan của hệ bài tiết, tiêu hóa thì còn là nơi chứa đựng các bộ phận của cơ quan sinh dục và sinh sản. Do đó khi phát hiện triệu chứng đau bụng dưới nữ giới không nên chủ quan vì rất có thể đó là lời “cảnh báo” về những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Đau bụng dưới ở phụ nữ là triệu chứng bệnh gì?

171,780 Lượt Xem

Ngày: 08-01-18

Ngoài thời điểm trứng rụng và hành kinh, nếu chị em phụ nữ vẫn gặp phải những cơn đau bụng dưới rốn, đau chỉ một bên hay cả hai bên bụng dưới thì rất có thể đó là báo hiệu của bệnh lý nguy hiểm cần được điều trị kịp thời. Vậy đau bụng dưới ở phụ nữ là triệu chứng bệnh gì? hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây\r\n\r\n 

Tức bụng dưới ở phụ nữ là bệnh gì?

80,400 Lượt Xem

Ngày: 08-01-18

Có rất nhiều yếu tố gây các cơn đau, tức bụng dưới (hạ vị) ở phụ nữ. Để xác định nguyên nhân gây bệnh, người bệnh cần chú ý đến tính chất của cơn đau, tức bụng dưới cũng như vị trí, mức độ, thời điểm xuất hiện… Hãy cùng tìm hiểu tức bụng dưới ở phụ nữ là bệnh gì? qua bài viết dưới đây.

Vì sao quan hệ bị chảy máu?

38,656 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Đối với phụ nữ, việc ra máu khi quan hệ trong lần đầu tiên là điều bình thường vì đó là biểu hiện do màng trinh bị rách. Tuy nhiên, nếu sau mỗi lần “giao ban” đều bị chảy máu âm đạo là một trong những biểu hiện đáng lo ngại cảnh báo bệnh lý phụ khoa ở buồng trứng, tử cung.

Đau bụng dưới âm ỉ là bị bệnh gì?

14,354 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Đau bụng dưới âm ỉ là triệu chứng thường gặp nhiều ở nữ giới, tuy nhiên đa số đều có tâm lý chủ quan, lơ là cho qua vì nghĩ đơn thuần do rối loạn tiều hóa hoặc đau bụng kinh. Trên thực tế đau bụng dưới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và rất có thể bạn đang mắc bệnh lý phụ khoa nào đó mà không hề hay biết. Vậy đau bụng dưới là dấu hiệu của những bệnh lí gì?

Bị đau bụng dưới, dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý

9,712 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Theo các chuyên gia chuyên khoa cho biết, ngoài thời điểm trứng rụng và hành kinh, nếu chị em bị đau bụng dưới thì có thể đó là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa cần được điều trị ngay. Vậy bị đau bụng dưới là dấu hiệu của những căn bệnh nào?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***

 
 
phong kham da khoa mien trung