• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Vùng Chậu

Đau bụng dưới ở nữ giới cảnh báo điều gì?

90,592 Lượt Xem

Ngày: 21-07-17

Đau bụng dưới âm ỉ là hiện tượng phổ biến ở cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, do cấu tạo của cơ thể phụ nữ nên nhiều người thường lầm tưởng đau bụng dưới chỉ là đau phần phụ mà không nghĩ đến những căn bệnh nguy hiểm. Vậy đau bụng dưới ở nữ giới cảnh báo điều gì? hãy tìm hiểu những thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Tức bụng dưới tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm cần điều trị ngay

1,907 Lượt Xem

Ngày: 26-04-17

Chị em có những biểu hiện tức bụng dưới âm ỉ hoặc kéo dài, cũng có khi chỉ là những cơn tức bụng dưới thoáng qua không rõ ràng. Đừng chủ quan! Rằng những triệu chứng này không liên quan đến bệnh lý. Hãy cùng lắng nghe những giải đáp của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để biết tức bụng dưới là bị bệnh gì? Từ đó có cách điều trị kịp thời.

Viêm vùng chậu và cách chữa trị bệnh hiệu quả nhất

7,676 Lượt Xem

Ngày: 12-01-17

Viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thuộc dạng nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục nữ, bao gồm: Tử cung, vòi trứng, buồng trứng… bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe nữ giới, đặc biệt là chức năng sinh sản. Do đó, việc phát hiện và điều trị viêm vùng chậu càng sớm càng tốt. Viêm vùng chậu nguy hiểm như thế nào? Triệu chứng nhận biết bệnh sớm nhất?

Đau bụng dưới là bệnh gì?

76,960 Lượt Xem

Ngày: 08-12-16

Khi nữ giới gặp những cơn đau bụng dưới, có thể đau âm ỉ, đau thành từng cơn, đau lâu ngày hoặc đau lắt nhắt và không rõ ràng… chị em cũng không nên bỏ qua những triệu chứng này. Vì đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm chúng ta không nên xem thường.

Biểu hiện của viêm vùng chậu

1,092 Lượt Xem

Ngày: 19-10-16

Viêm vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng ở tử cung, buồng trứng, vòi trứng và các cơ quan lân cận của chị em phụ nữ. Khi bệnh phát triển ở giai đoạn nặng có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng như vô sinh-hiếm muộn, thậm chí tử vong. Vì vậy cần biết được những biểu hiện của bệnh để kịp thời điều trị. Vậy biểu hiện của viêm vùng chậu là gì?

Tác hại của bệnh viêm vùng chậu?

974 Lượt Xem

Ngày: 08-01-16

Bệnh viêm vùng chậu là một căn bệnh gây ra nhiều phiền toái nhất đối với nữ giới, tỷ lệ phát bệnh này khá cao, gây ảnh hưởng nhiều đối với công việc và sinh họat hằng ngày của họ, khi xuất hiện triệu chứng của bệnh viêm vùng chậu thì vấn đề mấu chốt chính là sớm điều trị bệnh. Các bạn nữ nhất định phải chú ý đi Khám phụ khoa định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh và áp dụng các phương pháp điều trị hiệu quả, tránh xuất hiện những hậu quả xấu ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Điều trị đau bụng dưới, đau lưng, trướng bụng ra sao

1,634 Lượt Xem

Ngày: 17-06-16

Cơ thể chúng ta thỉnh thoảng vẫn có một vài trục trặc nho nhỏ, đây là điều bình thường. Ví dụ như bạn đôi lúc hắt hơi, sổ mũi, đau bụng, tiêu chảy,... là những phản ứng tự nhiên của cơ thể. Thế nhưng, nếu những điều đó lặp đi lặp lại liên tục thì là có vấn đề rồi nhé, cơ thể đang lên tiếng cảnh báo đấy.

Đau bụng dưới kèm đau lưng, trướng bụng là bệnh gì?

19,330 Lượt Xem

Ngày: 12-01-16

Khi cơ thể bạn có cơn đau bất thường, chứng tỏ có điều gì đó không ổn, nhất là đối với nữ giới. Thường những cơn đau bụng dưới, đau lưng dưới là biểu hiện của vùng cơ quan sinh dục có vấn đề. Chị em cần hết sức thận trọng.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***