• icon đồng hồ

  Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

 • icon địa điểm

  80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

 • icon phone

  Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Cách tốt nhất để điều trị viêm âm đạo do nấm

Ngày đăng : 06-08-2016 - Lượt xem : 3533

 Viêm âm đạo do nấm là một trong những bệnh thường gặp trong viêm âm đạo, tỉ lệ phát bệnh cao, là một trong những bệnh làm phiền chị em phụ nữ nhiều nhất. Bệnh viêm âm đạo do nấm có dễ điều trị không? Thực ra bệnh này không hề khó trị. Người bệnh chỉ cần đi bệnh viện kiểm tra toàn diện, điều trị đúng bệnh, đồng thời làm tốt công tác dự phòng thì đa phần đều có thể khỏi bệnh.

Các cách điều trị cụ thể viêm âm đạo

 1. Điều trị thông thường: khi tích cực điều trị viêm âm đạo do nấm thì cũng đồng thời loại bỏ được việc phát sinh những bệnh khác do viêm âm đạo mang đến, loại bỏ các nhân tố gây bệnh. Giữ vùng âm hộ sạch sẽ khô ráo, tránh cào gãi, không QHTD trong thời gian điều trị, không ăn các loại thức ăn cay nóng, các chất kích thích.

 2. Điều trị bằng thuốc

 Chủ yếu gồm thuốc uống, thuốc bôi ngoài và thuốc đặt. Cả vợ chồng phải cùng điều trị để tránh nhiễm lại cho nhau, và dùng thuốc uống để điều trị cho cả hai. Đặt thuốc âm đạo rất có hiệu quả trong điều trị viêm âm đạo do nấm, và cả viêm âm hộ do viêm âm đạo gây nên, giúp giảm thiểu triệu chứng ngứa ngáy của bệnh.

Phương pháp điều trị viêm âm đạo bằng thuốc có hiệu quả không?

 3. Thay đổi độ kiềm toan âm đạo: độ pH 5.5 là độ lý tưởng cho nấm khuẩn phát triển, cho nên dùng các dung dịch chứa kiềm rửa âm hộ, âm đạo để thay đổi độ kiềm toan trong âm đạo sẽ ức chế sự sinh sôi của nấm khuẩn. Sau khi rửa xong phải lau khô, giữ gìn âm hộ thoáng khí.

 Trên đây là cách điều trị khá hiệu quả chứng viêm âm đạo do nấm đã được chứng minh thực tiễn, nhưng có lúc vẫn chưa đạt được mục đích điều trị tận gốc. Cho nên chúng ta vẫn phải tích cực đến các bệnh viện chính quy để điều trị, dùng những phương pháp tiên tiến để tập trung trị tận gốc của bệnh để vừa an toàn, vừa mạnh khỏe. Vậy cách điều trị tốt nhất chứng viêm âm đạo do nấm là gì?

 Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp Oxygen có thể điều trị hiệu quả các mô ở tầng sâu, có tác dụng diệt khuẩn cực mạnh, giảm đau tiêu viêm, giảm ngứa. Điều trị tốt bệnh cấp tính, bán cấp tính, mạn tính. Phương thức xâm lấn tối thiểu trực tiếp vào mô bệnh nên điều trị được nhiều bệnh, bớt được đau đớn cho bệnh nhân, không gây tổn thương các mô bình thường, không có tác dụng phụ.

Tỉ lệ điều trị khỏi bệnh bằng Oxygen so với các phương pháp khác

 *** Những ưu điểm của phương pháp Oxygen tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu:

 Sử dụng các ion oxy có khả năng tiêu diệt mầm bệnh cực mạnh, điều trị nhanh chóng, hiệu quả sau 15 - 20 phút

 Cải thiện sự tuần hoàn máu tại chỗ: trong 20-30 phút có thể tăng sự tuần hoàn máu tại chỗ lên đến 60-70%, sự cung cấp dinh dưỡng và chuyển hóa cải thiện rõ rệt, đẩy mạnh hấp thu và tiêu chất giúp cho sự tái sinh và hồi phục mô.

 Tác dụng tiêu viêm: tăng cường những huyết quản chưa bị tổn thương, cải thiện trạng thái thiếu oxi của mô, có lợi cho sự tiêu viêm.

 Kĩ thuật đơn giản, an toàn, dễ điều khiển, bệnh nhân dễ chấp nhận, cho nên sử dụng viba để điều trị viêm âm đạo là phương pháp điều trị khá tốt đáng để ứng dụng rộng rãi trong lâm sàng.

 Trên đây là bài giới thiệu về các cách điều trị viêm âm đạo do nấm. Nếu còn thắc mắc gì về bệnh, bạn có thể nhấp vào mục Tư vấn online bên dưới để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn giải đáp nhanh nhất.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***