• icon đồng hồ

  Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

 • icon địa điểm

  80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

 • icon phone

  Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chi phí điều trị viêm tuyến vú như thế nào?

Ngày đăng : 16-11-2016 - Lượt xem : 534

 Viêm tuyến vú là bệnh phổ biến ở phụ nữ cho con bú. Thông thường, bệnh xảy ra vài tháng đầu sau khi sinh hoặc trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Sau khi phát hiện bệnh, nhiều chị em còn chần chừ trong việc điều trị vì lo sợ chi phí đắt đỏ, dẫn đến bệnh chuyển biến phức tạp hơn và gây khó khăn cho việc chữa trị sau này. Vậy thực tế, chi phí điều trị viêm tuyến vú là bao nhiêu?

Các chuyên gia đang online! Click hỏi ngay để biết chi phí điều trị viêm tuyến vú của bản thân là bao nhiêu

Chi phí điều trị viêm tuyến vú tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết: Viêm tuyến vú là một bệnh nhiễm trùng các mô vú gây đau ngực, đỏ, sưng và nóng vú. Để đưa ra một con số cụ thể, chính xác mà chưa biết về tình trạng của từng bệnh nhân là một điều rất khó.

 Bởi mỗi người có một tình trạng, mức độ bệnh lý, nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Vì thế, chi phí chữa trị không giống nhau. Bên cạnh đó, tùy cơ địa từng người, và loại thuốc mà mỗi người sử dụng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến toàn bộ chi phí chữa trị.

 Chi phí điều trị viêm tuyến vú tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu như thế nào?

  Tình trạng, mức độ bệnh lý

 Thông thường, tình trạng bệnh khác nhau thì chi phí điều trị sẽ khác nhau. Những trường hợp có mức độ bệnh nhẹ, phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì việc chữa trị sẽ đơn giản, do đó chi phí điều trị rẻ hơn.

       Nếu bệnh trở nặng, phương pháp phức tạp, thời gian điều trị kéo dài thì chi phí sẽ cao hơn.

 ► Nguyên nhân gây bệnh

 Trước khi tiến hành điều trị, chuyên gia sẽ kiểm tra và làm những xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh từ đó xác định phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi bệnh nhân. Với mỗi nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì chi phí chữa trị cũng khác nhau.

Tôi bị viêm tuyến vú tái phát nhiều lần, điều trị bằng phương nào? chi phí có đắt không? >>>Click tư vấn miễn phí

 ► Phương pháp điều trị

 Tùy từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.Với mỗi phương pháp lựa chọn điều trị sẽ có mức phí đi kèm có thể là điều trị nội khoa hoặc điều trị ngoại khoa...

 ► Cở sở khám chữa bệnh

 Những cơ sở khám chữa bệnh chất lượng và uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thì người bệnh sẽ được chữa trị một cách tốt nhất. Hơn nữa, với mức phí hợp lý đúng theo từng hạng mục, được công khai rõ ràng, minh bạch với từng bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

 Viêm tuyến vú cần được hỗ trợ điều trị nhanh chóng và kịp thời

 Phòng Khám Đa khoa Hoàn Cầu đã khám và điều trị thành công bệnh viêm tuyến vú cho nhiều chị em khi đến đây. Phòng khám không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như các trang thiết bị. Cùng với đội ngũ y chuyên gia tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho người bệnh kết quả chữa trị cao nhất.

 Vì vậy, khi có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để khám và kiểm tra, sẽ giảm thiểu chi phí điều trị. Nếu để lâu, bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn, gây ra nhiều biến chứng thì việc điều trị trở nên khó khăn và kéo dài. Điều này làm cho mức phí tăng lên.

      Nếu chị em còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến chi phí điều trị viêm tuyến vú, hãy  nhấp chuột vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ ngay bây giờ. 

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***