Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Vấn đề chi phí phá thai an toàn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em khi có ý định bỏ thai. Theo chuyên gia chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu thì chi phí cho việc phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và, vấn đề này sẽ được chuyên gia chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới, chị em hãy cùng nhau tham khảo.

Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu? >>> Nhấp vào bảng chat để được chuyên gia trao đổi ngay

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

=Các chuyên gia sản phụ khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu cho biết: Khi phát hiện có thai và đi đến quyết định có thai thì chị em đừng lo ngại đến vấn đề chi phí mà lựa chọn sơ sở này cơ sở kia. Điều này gây chậm trễ và chị em có thể bỏ lỡ thời điểm phá thai an toàn. Và chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tuổi thai

Yếu tố quan trọng quyết định chi phí phá thai có thể kể đến là tuổi thai. Với những bào thai càng lớn thì chi phí phá thai càng cao vì đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên gia giỏi, thiết bị y tế hiện đại... Do đó, chi phí có thể sẽ mất nhiều hơn so với những bào thai nhỏ, thai nhi chưa phát triển gì nhiều

Cơ sở phá thai

Là yếu tố quyết định chất lượng nên chi phí tại mỗi cơ sở có sự khác nhau. Những cơ sở này phải được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai.

Điều kiện y tế, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y chuyên gia uy tín có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện thủ thuật phá thai an toàn thì chi phí sẽ chênh lệch hơn các cơ sở không cùng điều kiện trên.

Chi phí phá thai an toàn do nhiều yếu tố quyết định

Chi phí kiểm tra trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật

Việc siêu âm tuổi thai, kiểm tra thai có trong tử cung hay không? chỉ số đông máu như thế nào? thai phụ có mắc cách bệnh lý phụ khoa khác hay không?... Những yêu cầu này bắt buộc phải thực hiện trước khi thực hiện thủ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình phá thai an toàn.

Phương pháp thực hiện

Phương pháp phá thai khác nhau thì mức phí cho từng loại cũng khác nhau. Phá thai bằng thuốc sẽ có chi phí khác so với phá thai ngoại khoa. Việc sử dụng phương pháp phá thai phù hợp với tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Phí tiêu viêm và kiểm tra sau khi phá thai

Mức phí này tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và sức khỏe của mỗi cá nhân. Chị em sẽ được tái khám lại sau khoảng 2 tuần hoặc khi hết máu kinh. Chi phí cho việc kiểm tra này là không đáng kể.

 Nên thực hiện phá thai ở đâu an toàn mà chi phí hợp lý? Click vào bảng chat để nhận được những lời khuyên

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM?

Điều chị em cần lưu ý là lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo cho quá trình phá thai diễn ra thành công và an toàn. Chị em cần lựa chọn đội ngũ y chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phá thai an toàn, môi trường vô trùng... nhằm đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu đã và đang sử dụng Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung. Ưu điểm của phương pháp này là ít biến chứng, tính an toàn cao, không đau, và phục hồi nhanh chóng.

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Trung tâm đã tiến hành thực hiện thủ thuật cho hàng ngàn trường hợp và tỉ lệ thành công lên đến 98%. Việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến trên thế giới và phương pháp mới tại Hoàn Cầu đã đem lại hiệu quả cao trong vấn đề phá thai an toàn.

 Thấu hiểu tâm lý lo ngại về chi phí của nhiều chị em nên phòng khám có nhiều hỗ trợ cho chị em có hoàn cảnh khó khăn và các mức chi phí đều được công khai rõ ràng.

  Chính vì thế, chị em hãy yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện thủ thuật tại đây. Nếu còn thắc mắc về điều này, hãy gọi hotline (028).3923.9999 hoặc  nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

phong kham da khoa mien trung