• icon đồng hồ

  Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

 • icon địa điểm

  80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

 • icon phone

  Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chữa bệnh Giang Mai hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 19-07-2016 - Lượt xem : 576

 Xin chào chuyên gia! Tôi năm nay 25 tuổi, tuần trước tôi có đi khám nam khoa và được chuyên gia kết luận tôi bị bệnh giang mai, chuyên gia nói tôi phải điều trị ngay thì mới có thể chữa hiệu quả căn bệnh này. Tôi mới đi làm nên tài chính không dư dả, vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi chi phí chữa bệnh giang mai gồm những khoản nào? và mất bao nhiêu tiền được không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia! (Chị Sương –Quận BT)

 Bạn Sương thân mến! Có bệnh và muốn chữa khỏi bệnh hiệu quả, nhanh chóng là mong muốn của bất cứ người bệnh nào, đặc biệt là bệnh giang mai, một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm và dễ lây truyền hiện nay.

Chi phí chữa bệnh giang mai câu hỏi của rất nhiều người bệnh

 Tuy nhiên, để quyết định và đưa ra phí điều trị một loại bệnh mà chúng tôi chưa nắm rõ được tình hình của bệnh là rất khó, kể cả bệnh giang mai. Để điều trị được bệnh của bạn, chúng tôi cần dựa vào rất nhiều yếu tố như khác nhau: Bệnh giang mai của bạn đang phát triển ở giai đoạn nào? Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao? Bạn có mắc những căn bệnh khác hay không? ...v.v có như vậy chúng tôi mới có thể đưa ra được con số cụ thể chi phí chữa của bạn được.

 Hiện nay có rất nhiều phòng khám đưa ra một mức chi phí cụ thể để chữa bệnh giang mai với lời quảng cáo là: chữa trị tận gốc, giá rẻ, đảm bảo bí mật cho bệnh nhân.... Tuy nhiên, các phòng khám này lại không được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, việc vô trùng các thiết bị y tế không đảm bảo, các chuyên gia chưa có kinh nghiệm trong việc chữa trị...rất nhiều người vì tin vào những lời quảng cáo này mà "tiền mất - tật vẫn mang".

 Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là một trong những phòng khám đi đầu trong việc điều trị hiệu quả bệnh giang mai, chi phí chữa bệnh giang mai ở phòng khám bao gồm 2 chi phí chính sau:

 1. Phí xét nghiệm giang mai

 Để tiến hành việc điều trị không thể thực hiện một cách mù quáng, chúng tôi cần phải dựa vào loại hình của vi rút gây bệnh như: hoạt tính, mức độ xâm hại, độ mẫn cảm với thuốc, tình hình truyền nhiễm bệnh.v.v.., sau khi thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm, phân tích rõ ràng theo khoa học, sẽ đi vào điều trị cụ thể. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu thực hiện việc thu phí xét nghiệm bệnh đều dựa theo tiêu chuẩn mà nhà nước định ra, không có việc thu phí bừa bãi.

Chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền vậy chuyên gia?

 2. Phí điều trị cụ thể

 Sau khi đã nắm rõ được tình hình bệnh nhân, giai đoạn phát triển của bênh, chúng tôi sẽ bắt đầu điều trị cụ thể. Việc điều trị sẽ thu 2 loại phí như sau:

 + Phòng khám sẽ thu giá thuốc được chuyên gia kê theo đơn dùng để hỗ trợ việc điều trị bệnh giang mai. Giá thuốc cũng được bán theo đơn giá tiêu chuẩn do bộ y tế đề ra.

 + Cùng với việc chữa trị bằng thuốc, các chuyên gia sẽ kết hợp với liệu pháp đi đầu trên Hoàn Cầu hiện nay là "liệu pháp kích hoạt sinh học sức miễn dịch” , hiệu quả rõ rệt trên lâm sàng, có tác dụng điều trị tận gốc bệnh giang mai, ngăn chặn sự trở lại của bệnh.

 Tóm lại, bệnh giang mai có những mối nguy hại hết sức nguy hiểm như gây mù mắt, mắt các bệnh về xương khớp, rối loạn thần kinh, sảy thai, thai mang dị tật....vì vậy hãy đi điều trị khi quá muộn, nếu còn thắc mắc về khoản chi phí này, bạn có thể nhấp chuột vào mục tư vấn để được tư vấn cụ thể hơn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***