• icon đồng hồ

  Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

 • icon địa điểm

  80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

 • icon phone

  Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Điều trị phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 22-11-2016 - Lượt xem : 1932

 Tình trạng viêm cổ tử cung kéo dài mà không được điều trị sớm sẽ dẫn đến bệnh phì đại cổ tử cung, bệnh nếu không được chữa trị sớm thì sức khỏe sinh sản của chị em sẽ bị đe dọa. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm địa chỉ và phương pháp phù hợp để chữa trị thì chi phí lại luôn là nỗi lo của nhiều chị em và đây cũng là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định điều trị của nhiều bệnh nhân.

 Tôi nghi ngờ mình mắc viêm cổ tử cung nhưng chưa điều trị vì ngại chi phí cao! >>>Nhấp chuột hỏi ngay chuyên gia

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền ?

 Theo khảo sát mới đây nhất của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho thấy, phần lớn chị em đều quan tâm đến vấn đề chi phí mỗi khi muốn tiến hành khám chữa bệnh, để có thể chuẩn bị chi phí được tốt hơn.

       Để đưa ra một con số cụ thể cho việc chữa trị phì đại cổ tử cung không phải là điều đơn giản, bởi chi phí chữa trị bệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: cơ sở khám chữa bệnh, đội ngũ chuyên gia, phương pháp điều trị, mức độ bệnh lý của bệnh nhân....

       Do đó, bệnh nhân bệnh nhân cần điều trị càng sớm càng tốt tại những cơ sở y tế uy tín - chất lượng để nâng cao hiệu quả và tính an toàn trong điều trị, ngăn ngừa được các di chứng về sau... thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

Chữa phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

CHI PHÍ CHỮA PHÌ ĐẠI CỔ TỬ CUNG TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là cơ sở chữa phì đại cổ tử cung uy tín - chất lượng hàng đầu tại TPHCM, để giải đáp chi thắc mắc chi phí chữa phì đại cổ tử cung bao nhiêu? các chuyên gia đưa ra các giải đáp sau: 

 Tại Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ có chi phí chênh lệch so với những nơi khác (mức chênh lệch không cao), nhưng khi chữa bệnh ở đây, người bệnh sẽ được phục vụ tận tình, chữa bệnh nhanh khỏi trong điều kiện y tế tốt nhất.

 Nhà thuốc của Hoàn Cầu đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc nội và thuốc ngoại nhập chất lượng. Mỗi loại thuốc có những mức giá khác nhau  nên chi phí chữa bệnh của mỗi người thường khác nhau.

Bác sĩ đang online! Bạn muốn biết chi phí điều trị cụ thể của bản thân >>>Click hỏi ngay chuyên gia

 Tình trạng bệnh khác nhau thì chi phí điều trị cũng theo đó mà khác nhau, thông thường những người có mức độ bệnh nhẹ sẽ có chi phí rẻ hơn so với những người bệnh nặng vì việc điều trị bệnh thường đơn giản hơn.

 Phương pháp điều trị khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau, nếu là các phương pháp trị bệnh truyền thống sẽ có chi phí ít hơn khi lựa chọn phương pháp hiện đại.

        Điển hình như nếu điều trị bằng phương pháp dao LEEP, thì mức chi phí sẽ khác so với những phương pháp khác, vì đây là phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Bác sĩ sẽ trao đổi mức chi phí cụ thể với bệnh nhân

 Những yếu tố trên đây sẽ quyết định rất lớn đến chi phí chữa trị phì đại cổ tử cung tại Hoàn Cầu, tuy nhiên người bệnh đừng nên quá bận tâm vì mức chi phí sẽ không quá cao như mọi người vẫn nghĩ. Toàn bộ chi phí chữa trị phì đại cổ tử cung đều được phân theo hạng mục rõ ràng và đúng theo quy định của Sở y tế.

 Vì thế, muốn biết mức chi phí cụ thể thì bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa như Đa Khoa Hoàn Cầu để được chuyên gia thăm khám, sau đó chuyên gia sẽ đưa ra một con số cụ thể để giúp bệnh nhân có thể chuẩn bị chu đáo hơn.

      Nếu muốn biết thêm thông tin về chi phí chữa bệnh hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho bạn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***