MiNi - Phương pháp phá thai tối ưu tại Hoàn Cầu

 Khi quyết định phá thai, các chị em đều ưu tiên chọn những phương pháp phá thai an toàn và ít đau đớn. Tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, việc áp dụng Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung đã đem lại hiệu quả cao cho hàng ngàn chị em khi thực hiện phá thai tại đây. Vậy, đây là phương pháp gì? ưu điểm ra sao? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới.

Phương pháp phá thai MiNi là gì? ưu điểm ra sao? >>> Nhấp vào bảng chat hỏi ngay chuyên gia

Ưu điểm của phương pháp MiNi tại Hoàn Cầu

 Phá thai không đau bằng phương pháp MiNi là phương pháp phá thai dựa trên kỹ thuật phá thai không đau, nhờ những hình ảnh mà máy siêu âm mang lại, các chuyên gia có thể biết được vị trí của thai nhi và theo dõi toàn bộ quá trình nạo hút thai diễn ra bên trong tử cung. Phương pháp phá thai MiNi với nhiều ưu điểm vượt trội.

 Bảo vệ buồng tử cung: Việc sử dụng các vi ống nano mềm mại, không giãn nhằm hạn chế tối đa những tổn thương trong buồng tử cung như tắc vòi trứng, dính cổ tử cung... Đồng thời, giúp tử cung mau chóng hồi phục, bảo vệ khả năng sinh sản ở nữ giới.

 Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành thủ thuật, các chuyên gia sẽ tiêm các loại thuốc giảm đau và thuốc tê hoặc gây mê theo đúng tiêu chuẩn. Vì vậy, các chị em sẽ rơi vào trạng thái ngủ say và sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phá thai.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai MiNi tại Hoàn Cầu

 Tính an toàn cao, không để lại sẹo: Màn hình máy siêu âm giúp xác định chính xác vị trí của túi thai, không gây nên các vết thương, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cho buồng tử cung. Giúp thai phụ phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện thủ thuật.

 Thời gian đình chỉ thai ngắn: Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thai phụ. Thai phụ chỉ cần lưu lại phòng khám để nghỉ ngơi và theo dõi. Nếu tình trạng đã ổn định thì thai phụ có thể ra về ngay sau đó. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc, học tập của các chị em.

 Chi phí hợp lý, tất cả múc phí trong quá trình kiểm tra và thự chiện thủ thuật được công khai rõ ràng minh bạch cho từng chị em giúp chị em có thể chủ động hơn trong việc thực hiện thủ thuật phá thai không đau, an toàn.

Các chuyên gia đang online, nhấp vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn các vấn đề còn thắc mắc của bạn

Vì sao nên chọn Hoàn Cầu để thực hiện đình chỉ thai?

 Để phá thai không đau, an toàn bằng Phương pháp MiNi chị em đừng quên tìm đến Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tại 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM. Đây là trung tâm đa khoa chính quy tại TP.HCM có đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Các yếu tố tạo nên uy tín - chất lượng tại Hoàn Cầu

  – Đội ngũ các y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản khoa.

  – Chi phí phá thai thích hợp, được công khai rõ ràng, minh bạch và niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Phương pháp phá thai MiNi hiệu quả tại Hoàn Cầu

  – Cơ sở vật chất, thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ đắc lực cho các y chuyên gia.

  – Môi trường phòng khám sạch sẽ, thiết bị thực hiện thủ thuật được vô trùng, vô khuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe cho chị em.

  – Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên trên.

– Mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá, 1 bệnh nhân” đảm bảo riêng tư và tế nhị. Hồ sơ thông tin được bảo mật an toàn cho chị em.

 Mọi quan tâm, thắc mắc có liên quan, chị em vui lòng liên hệ trực tiếp qua bằng cách nhấp vào bảng chat để nhận được sự tư vấn, giải đáp tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

phong kham da khoa mien trung