Một số phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Một trong những căn bệnh xã hội rất khó hỗ trợ chữa trị hết hẳn và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của bệnh nhân khi mắc bệnh là mụn rộp sinh dục. Hiện nay, vẫn chưa có thuốc đặt hiệu nào có thể hỗ trợ chữa khỏi căn bệnh này. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã tìm ra 1 số phương pháp hỗ trợ chữa trị mụn rộp sinh dục hiệu quả giúp bạn có thể kiểm soát bệnh và nâng cao sức khỏe.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục là gì? >>> Nhấp vào bảng chat hỏi ngay chuyên gia

Những phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

 Thực tế cho thấy, mụn rộp sinh dục rất nhiều trường hợp không có dấu hiệu hoặc dấu hiệu không rõ ràng làm cho việc chuẩn đoán gặp nhiều khó khăn. Nhưng virus gây bệnh vẫn tồn tại trong cơ thể và có thể xuất hiện nhiều lần nên việc được hỗ trợ điều trị càng sớm thì sẽ giúp ngăn ngừa các nguy hại do bệnh gây ra.

 Bác sĩ sẽ dựa vào mức độ tổn thương cũng như thể trạng của từng người để đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp sau khi thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết.

Có thể hỗ trợ điều trị ức chế bằng phác đồ nội khoa, bằng thuốc uống, thuốc bôi trực tiếp loại bỏ các triệu chứng bệnh

 ⇒ Liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch kết hợp hỗ trợ điều trị bằng điện dung sóng ngắn, sóng viba…

Khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục người bệnh nên đi thăm khám để có phác đồ điều trị phù hợp

Thuốc dùng để hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

 Thuốc kháng virus: Nhằm rút ngắn thời gian, làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh và hạn chế nguy cơ quay trở lại của bệnh. Nên dùng thuốc càng sớm càng tốt ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu đầu tiên. Liều lượng do chuyên gia chỉ định phù hợp với từng mức độ tổn thương.

 – Thuốc bôi tại chỗ: Được sử dụng trong trường hợp bệnh nặng và nhẹ. Thuốc bôi tại chỗ thường bao gồm: thuốc chống bội nhiễm giúp vết loét mau lành, kem kháng virus và kem giảm đau.

 Bên cạnh đó, bệnh nhân cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức đề kháng. Hơn nữa, bạn cần được thăm khám cụ thể từ đó chuyên gia mới chỉ định nên sử dụng loại thuốc nào. Không nên tự ý mua về uống sẽ khiến bệnh thêm nặng và việc gây nhiều khó khăn hơn cho việc hỗ trợ điều trị sau này.

Thuốc hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục có đắt không? >>> Nhấp vào bảng chat hỏi chuyên gia

Địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

 Nếu các bạn đang lo lắng trong việc tìm cho mình một địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục chính xác hiệu quả thì Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn trong vấn đề đó.

Hoàn Cầu là một trong những phòng khám uy tín trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục. Nằm trong top những phòng khám uy tín - chất lượng tại TP.HCM.

Các yếu tố tạo nên sự uy tín - chất lượng tại Hoàn Cầu

  Được sự cấp phép hoạt động và kiểm tra, giám sát thường xuyên của Sở y tế

  Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm tận tâm với nghề trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị các ca mụn rộp sinh dục.

  Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng phục vụ đắc lực cho các chuyên gia trong công tác khám khám chữa bệnh.

Hoàn Cầu địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

  Môi trường phòng khám rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho các bạn một tâm lý thoải mái .

  Thủ tục thăm khám nhanh chóng, gọn lẹ, chuyên nghệp và bệnh nhân không phải đợi chờ lâu hay xếp hàng chen lấn. Bệnh nhân có thể đặt hẹn online tại đây để tiết kiệm thời gian chờ khám

  Mô hình khám “1 chuyên gia, 1 y tá, 1 bệnh nhân” riêng tư, đảm bảo tế nhị. Thông tin cá nhân bệnh nhân được bảo mật.

  Chi phí hợp lý kể cả với dịch vụ khám ngoài giờ, in hóa đơn rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

phong kham da khoa mien trung