Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Hiện nay, việc phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em sử dụng. Đơn giản là vì đây là phương pháp nhanh, dễ dàng thực hiện và hiệu quả với những trường hợp có thể sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc phá thai bằng thuốc không phải lúc nào cũng an toàn. Do đó, khi sử dụng thuốc phá thai chị em cũng cần hết sức lưu ý.

Phá thai bằng thuốc cần lưu ý gì? Nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia giải đáp nhanh

Phá thai bằng thuốc cần chú ý những gì để đảm bảo sức khỏe

Đã có nhiều trường hợp phá thai bằng thuốc không an toàn, để lại các biến chứng như rong huyết, sót nhau thai... do đó, khi có ý định phá thai bằng thuốc chị em nên lưu ý các vấn đề sau:

 Phá thai bằng thuốc không được áp dụng cho những trường hợp như: thai ngoài tử cung, chị em đang đặt vòng, thiếu máu nặng, mắc bệnh lý về gan thận...

Nên đến cơ sở y tế uy tín để phá thai: Phá thai bằng thuốc chỉ đảm bảo an toàn khi có sự giám sát của chuyên gia. Và chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần. Do đó, chị em nên đi đến cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia siêu âm thai và hướng dẫn quy trình phá thai bằng thuốc an toàn.

Chị em nên đến cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai bằng thuốc

  Khi tự ý phá thai bằng thuốc không hiệu quả: Lúc này thuốc cũng đã có tác dụng đối với bào thai, thai nhi có thể đã bị dị tật, dị dạng. Do đó, chị em cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để thực hiện tiếp thủ thuật bỏ thai. Chị em không được bỏ cuộc giữa chừng.

  Chị em cần nói rõ với chuyên gia về tiền sử bệnh tật. Vì những thông tin này rất quan trọng giúp chuyên gia có thêm sự chính xác trong chẩn đoán và quyết định áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc.

➡ Sau khi phá thai bằng thuốc:chị em nên giữ tâm lý thoải mái, có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và vệ sinh đúng cách. Sau 7 ngày kể từ ngày phá thai nên quay lại cơ sở y tế một lần nữa để kiểm tra xem có bất thường xảy ra không.

 Đặc biệt lưu ý: Chị em tuyệt đối không nên chủ quan trong việc thực hiện phá thai bằng thuốc mà tự ý mua thuốc về uống tại nhà. Nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm có thẻ xảy ra trong quá trình phá thai bằng thuốc chị em chỉ nên thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn

 Nếu chị em quyết định bỏ thai hãy đến ngay Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu. Đây là địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn và uy tín tại TPHCM mà các chị em có thể gửi gắm niềm tin với những ưu điểm nổi bật.

– Được cấp giấy phép hoạt động: Phòng khám được sự cấp phép hoạt động và giám sát thường xuyên của Sở Y Tế TP.HCM

 – Đội ngũ chuyên gia: Hoàn Cầu quy tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên sản khoa nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề.

 – Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo vô trùng sạch sẽ, nên chị em có thể an tâm khi đến đây để thực hiện thủ thuật.

Đến Hoàn Cầu để thực hiện phá thai an toàn

 – Phương pháp phá thai tiên tiến: Hiện nay Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp phá thai MiNi an toàn - không đau- bảo vệ tự cung. Đây là phương pháp hiện đại, ít xảy ra rủi ro, biến chứng và đảm bảo khả năng sinh sản về sau của chị em.

 – Mô hình khám chữa riêng tư: Với mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” và hồ sơ thông tin cá nhân được bảo mật chặt chẽ nhằm giúp cho tâm lý chị em được thoải mái .

 Đặc biệt phòng khám còn có chính sách hỗ trợ cho chị em ở xa, chị em có hoàn cảnh khó khăn nhằm san sẽ một phần nào đó gánh nặng cho chị em.

 Nếu chị em còn thắc mắc nào liên quan đến việc phá thai bằng thuốc vui lòng liên hệ với Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia chuyên sản phụ khoa trực tiếp tư vấn rõ ràng và cụ thể.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

phong kham da khoa mien trung