Phá thai không đau tại địa chỉ nào hiệu quả?

Phá thai là lựa chọn tốt cho những chị em không đủ điều kiện để chào đón đứa trẻ ra đời. Một khi chị em có suy nghĩ chấm dứt thai nghén sớm thì nên tìm đến cơ sở y tế uy tín và chất lượng để được thăm khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Từ đó, chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cho chị em sau này. Vậy phá không đau tại địa chỉ nào an toàn?

Phá thai không đau an toàn tại địa chỉ nào hiệu quả? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ Y TẾ PHÁ THAI KHÔNG ĐAU AN TOÀN

 Phá thai ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe của chị em. Do đó, việc tìm được một cơ sở phá thai không đau an toàn là việc làm rất quan trọng có thể giúp chị em giảm thiểu đến mức tối đa các yếu tố trên.

 Dưới đây là những tiêu chí đánh giá cơ sở y tế phá thai không đau an toàn để chị em có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

  Được sự cấp phép hoạt động của Sở Y Tế

  Có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận ca phá thai.

  Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế dùng trong thủ thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng sạch sẽ.

Địa chỉ nào phá thai không đau an toàn?

  Nhân viên y tá, hộ lý có kỹ năng chuyên nghiệp, ân cần, quan tâm.

  Thông tin bệnh nhân bảo mật an toàn.

  Quá trình hậu phẫu, chăm sóc kỹ lưỡng, theo dõi thường xuyên.

  Chi phí hợp lý, rõ ràng, công khai.

 Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai chị em không nên hoang mang mà chọn nhầm địa chỉ cũng như tự ý phá thai tại nhà, đều này có thể gây ra nhiều biến chứng, rủi ro như: Rong huyết, sót nhau thai…

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI KHÔNG ĐAU AN TOÀN TẠI TP.HCM

 Hiện nay, Trung tâm sức khỏe sinh sản Hoàn Cầu tự hào là một trong những địa chỉ phá thai không đau tại TP.HCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Là một trong những cở uy tín – chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao.

 Khi đến đây để thực hiện đình chỉ thai kỳ, chị em sẽ được các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng, siêu âm, xét nghiệm để chẩn đoán chính xác độ tuổi thai, sức khỏe thai phụ từ đó đưa ra phương pháp phá thai không đau phù hợp nhất.

 Hiện phòng khám thực hiện đầy đủ các phương pháp pháp thai không đau an toàn phù hợp với từng độ tuổi của thai nhi như: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai…

 Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, mang lại hiệu quả cao, hạn chế sai sót, rủi ro như phương pháp phá thai MiNi - không đau bảo vệ tử cung, phương pháp phá thai Helen…

Đến Hoàn Cầu để thực hiện phá thai không đau an toàn

 Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa đầu ngành, trên 15 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế tiên tiến chị em có thể an tâm khi đến đây để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai mà không cần lo ngại các biến chứng.

 Hoàn Cầu đang ngày càng cố gắng hơn nữa để trưởng thành trong chuyên môn và đầu tư không gian, kỹ thuật hiện đại để trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ trong TP.HCM mà cả toàn quốc biết đến.

 Nếu bận rộn và chưa sắp xếp được thời gian, chị em có thể đến khám vào ngoài giờ hành chính, hoặc các ngày nghỉ kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ, tết từ 8-20 giờ hàng ngày.

 Chị em cũng có thể đặt lịch hẹn khám online để được ưu tiên khám trước, khám trong khung giờ vắng. Mọi thắc mắc hoặc muốn được trả lời cụ thể nhất có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chát bên dưới.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

phong kham da khoa mien trung