Phá thai ngoại khoa có tốn kém không?

  Bên cạnh những nỗi lo về phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai an toàn thì chị em còn quan tâm về chi phí. Mỗi phương pháp phá thai khác nhau sẽ có mức chi phí không giống nhau. Vậy chi phí phá thai ngoại khoa có tốn kém không? hãy cùng chuyên gia chuyên khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu về vấn đề này.

Thai tôi 8 tuần có thể phá bằng phương pháp gì? Chi phí bao nhiêu? >>>Click vào bảng chat để được giải đáp nhanh

Chi phí phá thai ngoại khoa như thế nào?

  Phương pháp phá thai ngoại khoa là phương pháp chấm dứt thai kì với sự giúp đỡ của chuyên gia và thiết bị y tế. Nghĩa là sử dụng kỹ thuật tác động trực tiếp như hút, phá thai không đau để đưa thai ra ngoài, hiệu quả cho thai phụ.

Phá thai ngoại khoa hầu hết là áp dụng với những bào thai đã lớn, do đó chi phí thực hiện thủ thuật sẽ có sự chênh lệch so với phương pháp nội khoa. Chi phí phá thai ngoại khoa được chi phối bởi nhiều yếu tố. Do đó, không có một con số cụ thể về mức phí cho việc phá thai ngoại khoa. Tuy nhiên chi phí phá thai ngoại khoa không cao như nhiều người vẫn hay nghĩ.

Chi phí phá thai ngoại khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai ngoại khoa {tư vấn tại đây}

   Phí kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn: Chị em sẽ được chuyên gia kiểm tra tổng quát và siêu âm, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định tuổi thai nhi, chị em có mắc bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nào không? hoặc bệnh về gan thận... để đảm bảo quá trình bỏ thai diễn ra an toàn.

   Phí tiêu viêm: Sau bất cứ một tiểu phẫu hoặc phẫu thuật nào cũng đều phải dùng biện pháp kháng viêm. Đây là bước rất quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh, nếu không sẽ dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu.

   Phí kiểm tra sau phá thai ngoại khoa: Chị em cần đến cơ sở y tế để tái khám lại sau khi thực hiện thủ thuật phá thai ngoại khoa khoảng hai tuần. Nhằm kiểm tra xem có biến chứng gì hay hiện tượng gì bất thường không. Khoảng chi phí này không đáng kể.

Cơ sở y tế thực hiện phá thai: đối với các cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các cơ sở không đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

   Theo thống kê, có những trường hợp chị em do sợ chi phí phá thai quá đắt mà không dám đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng như sót nhau, sót thai, thai nhi chết lưu, viêm nhiễm... thậm chí là vô sinh về sau.

Nên phá thai ở đâu để an toàn? >>> Nhấp vào bảng chat để nhận được những lời khuyên

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Hiện nay trên địa phận TP.HCM xuất hiện không ít các cơ sở phá thai từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh các cơ sở chuyên khoa uy tín vẫn còn đó không ít những cơ sở không được cấp giấy phép động.

  Do vậy, khi có định phá thai chị em có thể tìm đến Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM để được thăm khám và thực hiện phá thai an toàn. Bởi đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

Hiện nay, Trung Tâm Kế Hoạch Hóa Sinh Sản Hoàn Cầu sử dụng phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung: Áp dụng cho thai nhi trên từ 12 tuần tuổi trở lên.

Phương pháp này có tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai an toàn, giảm đau, trực quan. thai phụ sẽ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và hiệu quả, đảm bảo hút thai sạch sẽ.

Đến Hoàn Cầu để được phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Với đội ngũ chuyên gia y khoa nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại và được vô trùng sạch sẽ, do đó sẽ đảm bảo quá trình phá thai của chị em được diễn ra an toàn và các thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật chặt chẽ khi đến với Trung Tâm Kế Hoạch Hóa Sinh Sản Hoàn Cầu.

Đặc biệt, khi đến đây chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí, bỏi tất cả chi phí đều được công khai rõ ràng trước khi bắt đầu tiến hành thủ thuật và có hóa đơn rõ ràng.

  Trung tâm đã thực hiện thủ thuật phá thai cho hàng trăm em và tỉ lệ thành công lên đến 98%. Vì thế, chị em hãy yên tâm khi trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt tại đây. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn nếu chị em còn điều gì chưa rõ.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

phong kham da khoa mien trung