• icon đồng hồ

  Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

 • icon địa điểm

  80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

 • icon phone

  Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phương pháp ALA-PDT là gì?

Ngày đăng : 13-07-2016 - Lượt xem : 314

 Việc lây nhiễm nhanh đến mức chóng mặt của sùi mào gà khiến các chuyên gia đau đầu trong việc tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Đây không chỉ là nỗi sợ của riêng bệnh nhân mà còn là nỗi ám ảnh của những ai qua hệ tình dục không an toàn.

      Để giảm thiểu những nguy hại của bệnh thì phương pháp tối ưu nhất trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà là điều quan trọng hơn cả. Và phương pháp ALA-PDT ra đời trên cơ sở đó. Vậy ALA-PDT là gì?

Tôi muốn điều trị sùi mào gà nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả >>> Nhấp vào bảng chat hỏi chuyên gia chuyên khoa

Phương pháp ALA-PDT là gì?

 Theo chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết: Phương pháp ALA-PDT là sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động.

       ALA-PDT có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi. Khiến cho nốt sùi bị tổn thương, dần chết và rụng đi. Đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô. Những bộ phận lân cận không bị ảnh hưởng.

Phương pháp  ALA-PDT có tác dụng gì?

5 ưu điểm nổi trội của ALA-PDT

       Phương pháp ALA - PDT ra đời là thành tựu của nền y khoa hiện đại, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống, mang nhiều ưu điểm

       Hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt đến mức tối đa

 Việc chiếu tia huỳnh quang đến tổ chức tế bào bệnh có thể phá vỡ kết cấu gene, cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus gây bệnh một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không làm tổn thương đến các tổ chức khác.

  An toàn và thân thiện với bệnh nhân

 Do xác định được chính xác vị trí của các nốt sùi, virus gây bệnh nên khi hỗ trợ điều trị sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận khác. Phương pháp ALA – PDT còn tiêu diệt được cả những nốt sùi, mảng sùi diện tích lớn tận sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung…

ALA - PDT phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

 ❖ Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ xuất hiện trở lại của bệnh

 Các tia phản quang tác động lên các tế bào mang bệnh, phá vỡ và cắt đứt các kết cấu gen, giúp chấm dứt sự sinh sản và ngăn chặn khả năng sao chép của virus. Phương pháp ALA-PDT vừa có thể loại bỏ các nốt sùi vừa có thể thúc đẩy, hỗ trợ việc hình thành các tế bào mới không mang mầm bệnh.

      Đồng thời, tăng khả năng miễn dịch với virus gây bệnh sùi mào gà trong cơ thể và có khả năng ngăn chặn hiệu quả sự xuất hiện trở lại của bệnh.

  Tổn thương rất nhỏ, không để lại sẹo

 Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này sẽ ít đau đớn, không để lại sẹo và thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Điều này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của các cơ quan trên cơ thể.

  Quá trình thực hiện nhanh và không gây đau đớn

    Phương pháp này giúp khống chế nhanh các triệu chứng của bệnh sùi mào gà và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT chi phí có cao không? >>> Nhấp vào bảng chat để hỏi chuyên gia

ALA-PDT đang được áp dụng tại Hoàn Cầu

 Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT vào quá trình hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà, một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao.

 Phòng khám đã tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho hàng ngàn bệnh nhân đến đây. Việc áp dụng phương pháp này cùng với đội ngũ y chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị y tế tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài đã đem lại hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

Bạn có thể đến Hoàn Cầu để được hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả 

        Đặc biệt, tất cả chi phí tại Hoàn Cầu đều được công khai rõ ràng với từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều ưu đãi cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân ở xa và các chương trình khuyến mãi khi các bạn đặt lịch trực tuyến.

 Bạn có thể đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM để được tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***