• icon đồng hồ

  Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

 • icon địa điểm

  80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

 • icon phone

  Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phương pháp điều trị khuẩn lây qua đường sinh dục Mycoplasma

Ngày đăng : 06-01-2016 - Lượt xem : 893

Khuẩn Mycoplasma là một loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh như bệnh ở hệ hô hấp (viêm phổi), bệnh ở khớp (viêm bao khớp)..., trong đó Mycoplasma có khả năng gây bệnh lây qua đường sinh dục - tiết niệu, đặc biệt đây là loại vi khuẩn có khả năng kháng thuốc kháng sinh và dễ gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Điều trị Mycoplasma đường sinh dục

 Mycoplasma gây bệnh đường sinh dục cùng với khuẩn Chlamydia đều có biểu hiện gần giống với bệnh lậu, vì vậy rất dễ nhầm lẫn với nhau. Và trong giai đoạn đầu, chúng cũng không có những biểu hiện cụ thể nào cả, vì vậy việc phát đoán bệnh lý từ người bệnh giai đoạn đầu gặp rất nhiều khó khăn.

 Cũng giống như các bệnh xã hội khác nói riêng hoặc bệnh lý nói chung, việc điều trị khuẩn Mycoplasma cũng dựa vào mức độ tổn thương người bệnh từ đó các chuyên gia mới có phác đồ điều trị thích hợp.

 Vì vậy, khi có những dấu hiệu cảnh báo bệnh lý người bệnh cần đi khám, điều trị, chứ không thể tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa có sự chỉ định từ các chuyên gia chuyên khoa.

 Đến Hoàn cầu để được hỗ trợ điều trị bệnh lý

 Để điều trị khuẩn Mycoplasma đường sinh dục, các chuyên gia sẽ chỉ định cho người bệnh kháng sinh theo toa. Trong thời gian đó nên tránh quan hệ tình dục.

 Ngoài ra, bạn tình của người bệnh cũng cần khám, điều trị ngay cả khi họ không có dấu hiệu hoặc triệu chứng nhằm tránh viêm nhiễm ngược dòng.

 Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì phương pháp điều trị này mới đạt được kết quả tốt nhất.

 Trên đây là những kiến thức căn bản về phương pháp điều trị khuẩn đường sinh dục Mycoplasma, nếu còn thắc mắc nào nữa, chị em có thể nhấp chuột vào mục tư vấn để được hỗ trợ trong thời gian sớm nh

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***