• icon đồng hồ

  Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

 • icon địa điểm

  80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

 • icon phone

  Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phương pháp tối ưu hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA - PDT có ưu điểm gì

Ngày đăng : 08-07-2016 - Lượt xem : 1175

Ngày nay, việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà vẫn còn là một vấn đề khá nan giải, vì hiện nay vẫn chưa có thuốc hỗ trợ đặc trị loại virus này. Do đó để tìm ra một phương pháp toàn diện hỗ trợ chữa trị sùi mào gà là rất khó. Tuy nhiên, phương pháp tiên tiến nhất thì vẫn có, đó là phương pháp  ALA - PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà bên ngoài kết hợp chống virus từ bên trong.

Quy trình của phương pháp ALA - PDT này như thế nào?

 Bước 1: Bệnh nhân sẽ được chuyên gia khám và xét nghiệm chẩn đoán bệnh

 Bước 2: Sau khi chuẩn đoán đúng bệnh sùi mào gà chuyên gia sẽ tiến hành đốt điện cao tần nhằm làm teo, diệt chùm sùi mào gà ở bên ngoài.

 Bước 3: Sau khi đốt chúng tôi sẽ tiến hành dùng thuốc và các phương pháp hỗ trợ đặc biệt nhằm làm khống chế sự phát triển, lây lan các vùng lân cận. Đồng thời làm giảm sự phát triển của virus bên trong cơ thể.

Quy trình thực hiện điều trị sùi mào gà gồm mấy bước?

 Lời khuyên của chuyên gia: Sùi mào gà không thể một lần được hỗ trợ điều trị là khỏi bệnh mà phải đến thăm khám và hỗ trợ điều trị theo phác đồ của chuyên gia với từng mức độ bệnh của bệnh nhân. Do đó, nếu người bệnh được hỗ trợ điều trị sớm thì các tổ chức sùi không lây lan quá mức, cho nên thời gian hỗ trợ chữa trị sẽ rút ngắn hơn nhiều.

Ưu điểm của phương pháp ALA - PDT hỗ trợ sùi mào ga hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã áp dụng phương pháp ALA - PDT tiên tiến trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Từ khi phát triển hiện nay chúng tôi đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân đau khổ vì căn bệnh này. Cho nên đa khoa Hoàn Cầu đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, phương pháp ALA - PDT được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ điều trị bệnh lý sùi mào gà bởi vì phương pháp này có những ưu điểm như:

 Vết thương nhỏ:

 Với việc hỗ trợ điều trị bằng cách sử dụng ánh sáng từ máy nội soi để tiếp cận những tế bào mô bị bệnh. Nên chuyên gia có thể dễ dàng tiến sâu vào bên trong cơ thể để hỗ trợ điều trị. Đây là phương pháp hạn chế tối đa dùng đến dao kéo, tránh gây ra những thương tổn không cần thiết cho người bệnh.

 Không gây hại:

 Với hoạt chất thuốc cảm quang, chuyên gia chỉ đưa vào các mô đích, chỉ khi đạt đến một nồng độ nhất định và ánh sáng chiếu đủ lượng. Thì lúc này, mới xảy ra những phản ứng quang động tại chỗ. Còn những vùng tế bào không chiếu sáng sẽ không xảy ra phản ứng, do đó, sẽ không gây hại cho các vùng tế bào khác.

 Có thể kết hợp hỗ trợ điều trị với những liệu pháp khác:

 Trường hợp này áp dụng đối với những bệnh nhân mắc phải sùi mào gà, với những mảng sùi quá lớn. Cần phải tiến hành các biện pháp tiểu phẫu để loại trừ sùi, sau đó chuyên gia sẽ tiếp tục áp dụng phương pháp ALA - PDT để hỗ trợ điều trị.

 Hỗ trợ tiêu diệt mầm bệnh

 Đối với những phương pháp thông thường, chỉ có thể loại trừ những nốt sùi nhìn thấy được. Tuy nhiên, đối với phương pháp ALA - PDT có thể loại trừ hầu hết các tình trạng bệnh lớn nhỏ, nên có thể hỗ trợ phòng tránh sùi mào gà.

 Đã có hơn 95% bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA - PDT, nay bệnh tình đã khỏi, sức khỏe đang hồi phục rất tốt. Do đó, hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lý sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT.

 Nếu còn thắc mắc về bệnh sùi mào gà, bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp đến các chuyên gia tư vấn của chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chát bên dưới, bạn sẽ có câu trả lời ngay lập tức.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***