• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Siêu âm thai bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 26-07-2017 - Lượt xem : 792

Siêu âm thai bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi mà hầu hết các mẹ bầu khi mang thai đều đặt ra. Bởi trong quá trình mang thai, thì tất cả các mẹ đều phải siêu âm ít nhất một lần. Bài viết sau đây là những giải đáp mà các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em phị nữ không phải bận tâm, và lo lắng về giá siêu âm thai.

Siêu âm thai nhi giá bao nhiêu thưa chuyên gia?>>>Click tư vấn nhanh

SIÊU ÂM THAI NHI HẾT BAO NHIÊU TIỀN.

Các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, siêu âm thai nhi định kì là việc làm rất quan trọng mà mẹ bầu nên thực hiện. Giá cho mỗi lần siêu âm thì không quá đắt như chị em hay nghĩ. Và nó phụ thuộc vào các yếu tố như:

→ Loại hình siêu âm

Các loại hình siêu âm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại hình siêu âm khác nhau được sử dụng như: siêu âm trắng đen, siêu âm màu, 2D. Nếu chị em lựa chọn loại siêu âm hiện đại thì mức giá sẽ chênh lệch hơn nhưng sẽ cho kết quả trực quan, chính xác hơn.

Giá siêu âm thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không quá đắt

→ Cơ sở y tế lựa chọn siêu âm thai

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến giá siêu âm thai, nếu chị em siêu âm ở những cơ sở không uy tín, thiếu thiết bị y tế chuyên khoa và trình độ chuyên gia không chuyên nghiệp sẽ gây ra tốn kém vì có thể cho ra kết quả không chính xác.

→ Siêu âm thai và các dịch vụ khác (khám phụ khoa)

Trong quá trình mang thai, nếu chị em phụ nữ mắc các bệnh lý về phụ khoa, thì phải tiến hành siêu âm và mức giá siêu âm sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng bệnh lý.

Giá siêu âm thai không cao, vì vậy khi có quyết định siêu âm thai chị em phụ nữ nên cân nhắc khi lựa chọn một địa điểm khám thai an toàn, uy tín, chất lượng nhất trong suốt quá trình mang thai của mình.

Khám thai ở đâu nhanh và chính xác nhất?>>>Click tư vấn miễn phí

HOÀN CẦU - ĐỊA CHỈ KHÁM THAI UY TÍN-CHẤT LƯỢNG.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang sử dụng các hình thức siêu âm thai như: siêu âm trắng đen, siêu âm màu, siêu âm 2D….khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu chị em sẽ được tùy ý lựa chọn cho mình một hình thức siêu âm và không phải lo lắng về chất lượng, cũng như giá cả. Bởi:

► Đội ngũ chuyên gia sản khoa có kinh nghiệm trên 15 năm, tận tụy với công việc, được đào tạo và huấn luyện thường xuyên để nâng cao trình độ.

► Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, phòng khám được trang bị sạch sẽ, khang trang, các máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế đều được khử trùng trước khi sử dụng, đảm bảo cho quá trình siêu âm diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Đến Hoàn Cầu để được siêu âm thai chính xác, tiết kiệm

► Giá cả hợp lí với từng loại hình siêu âm và được công khai đến với tất cả chị em trước khi có tiến hành thực hiện siêu âm thai.

► Chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách đặt hẹn khám trước, đặt hẹn online để không mất thời gian chờ khám.

Trên đây là những giải đáp xoay quanh giá siêu âm thai, nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***