• icon đồng hồ

    Khám bệnh từ 8h - 20h tất cả các ngày không nghỉ

  • icon địa điểm

    80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TP. Hồ Chí Minh

  • icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu?

Ngày đăng : 05-08-2017 - Lượt xem : 293

Lấy lại cảm giác “mới mẻ” trong chuyện chăn gối như thuở ban đầu là mong muốn chính đáng của nhiều chị em, nhất là những người đã trải qua sinh nở và quan hệ tình dục. Vì thế, thẩm mỹ âm đạo là giải pháp tối ưu để giúp chị em thực hiện mong muốn này. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn đang lo lắng và nghĩ rằng chi phí để thực hiện nó là quá đắt. Vậy thực chất, thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu?

 Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu? >>> Nhấp vào bảng chat để được giải đáp trực tiếp

THẨM MỸ ÂM ĐẠO GIÁ BAO NHIÊU?

Các chuyên gia chuyên khoa chỉnh hình phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẽ, rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho một ca thẩm mỹ âm đạo. Để biết được mức giá này chị em phải thăm khám để đánh giá tình trạng.

 Giá tiền thẩm mỹ âm đạo được phụ thuộc bởi nhiều yếu tố:

Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật như: Kiểm tra là bước đặt biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện và kết quả sau này mà chị em không nên bỏ qua.

Sức khỏe của chị em: đối với chị em có sức khỏe kém và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì nên tiến hành thực hiện điều trị bệnh trước sau đó mới tiến hành thủ thuật. Các trường hợp này sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn.

Giá thủ thuật thẩm mỹ âm đạo: tùy thuộc vào mức độ lão hóa âm đạo, độ giãn của âm đạo và nhu cầu của chị em. Nếu chị em lựa chọn phương pháp thủ thuật hiện đại thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn các phương pháp truyền thống, nhưng nó tỉ lệ thuận với độ an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của nhiều chị em

Chi phí chăm sóc sau thủ thuật: Sau thủ thuật, để đảm bảo an toàn, chị em có thể đến thực hiện tiêu viêm, tái khám hoặc thực hiện một số phương pháp chăm sóc khác (nếu có nhu cầu) . Tuy nhiên, mức phí này khá thấp, không đáng kể.

Cơ sở thực hiện thủ thuật: nếu chị em lựa chọn cơ sở uy tín, với chuyên gia giỏi, phương pháp tốt thì mức giá thẩm mỹ âm đạo sẽ có phần cao hơn các cơ sở không đáp ứng được những tiêu chí này.

Lưu ý: Mức giá thẩm mỹ âm đạo không quá cao, vì vậy chị em không nên đặt nặng quá nhiều về vấn này mà tìm đến những cơ sở kém chất lượng vì có thể mang về kết quả không như mong muốn.

Do đó, chị em nên cân nhắc về vấn đề lựa chọn cơ sở thực hiện thẩm mỹ âm đạo cho mình để đảm bảo tính an toàn và có được kết quả viêm mãn nhất.

 Nên thực hiện thẩm mỹ âm đạo ở đâu để an toàn và tiết kiệm chi phí? >>> Nhấp vào bảng chat để được giải đáp trực tiếp

ĐẾN HOÀN CẦU ĐỂ THẨM MỸ ÂM ĐẠO AN TOÀN CHI PHÍ THẤP

Thẩm mỹ âm đạo – bí quyết để giữ lửa cuộc yêu thêm nồng nàn! Để làm được điều này, trước tiên chị em phải tìm đúng cơ sở thực hiện. Và Phụ Khoa Hoàn Cầu tự tin áp ứng được đầy đủ các tiêu chí cho quá trình thẩm mỹ âm đạo an toàn, hiệu quả. Với:

– Đội ngũ chuyên gia: Hoàn Cầu quy tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận ca thẩm mỹ âm đạo, nên hạn chế thấp nhất tình trạng sai sót.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, được đảm bảo vệ sinh vô trùng sạch sẽ… hỗ trợ đắt lực cho các y chuyên gia trong quá trình thủ thuật.

Đến Hoàn Cầu để thẩm mỹ âm đạo an toàn chi phí hợp lý

Phương pháp thẩm mỹ âm đạo tiên tiến: Hiện nay, Hoàn Cầu đang áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc.

 Phương pháp với nhiều ưu điểm vượt trội: không cần dùng dao kéo, hạn chế đau đớn, không ảnh hưởng đến chức năng của âm đạo, trả lại cho âm đạo sự săn chắc, hồng tươi như thuở còn con gái.

– Mô hình thủ thuật riêng tư: Với mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” và hồ sơ thông tin được bảo mật chặt chẽ sẽ giúp cho tâm lý chị em được thoải mái và an tâm nhất.

Trên đây là những vấn đề xoay quanh thẩm mỹ âm đạo giá bao nhiêu, nếu còn thắc mắc các bạn vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được giải đáp.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***